Tư Vấn Du Học Úc

Du học Úc nhóm ngành sức khỏe năm 2016

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng chú trọng hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao tuổi thọ. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu này, các nhóm ngành sức khỏe cũng được chú trọng nhiều hơn.

Tại Úc, một quốc gia phát triển với mức sống cao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, luôn cần một lượng lớn nhân lực cho sự phát triển dịch vụ sức khỏe và y tế. Vì vậy, du học Úc nhóm ngành sức khỏe sẽ là lựa chọn rất tiềm năng với mỗi sinh viên quốc tế.

Du học Úc nhóm ngành sức khỏe
Du học Úc nhóm ngành sức khỏe

Tạo sao chọn du học Úc nhóm ngành sức khỏe

Tại đất nước hiện đại như Úc, sức khỏe là thứ quý giá và được chính phủ đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, sự thiếu hụt nhân lực ở các nhóm ngành sức khỏe là rất lớn. Du học Úc ngành sức khỏe, sinh viên sẽ có đủ khả năng kiến thức, cơ hội việc làm lương cao, sinh sống lâu dài tại Úc. Hơn nữa, nhóm ngành sức khỏe luôn luôn cần thiết và cũng là xu hướng trong tương lai.

Tại Úc có nhiều trường Đại học xếp hạng cao về chất lượng cũng như giảng dạy, bằng cấp phổ biến và công nhận quốc tế . Trong những năm tới, Úc sẽ cần nguồn nhân lực lớn. Đây thực sự là cơ hội rất quý giá cho sinh viên Việt Nam, cơ hội tiếp cận và lĩnh hội kiến thức khi du học Úc và được làm việc tại đất nước có dịch vụ sức khỏe hàng đầu thế giới.

Một số lựa chọn cho sinh viên du học Úc nhóm ngành sức khỏe

Đại học Flinders: tọa lạc tại thành phố Adelaide và nằm tại Nam Úc, trường nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu, đạt điểm “5 sao” chất lượng đào tạo. Trường nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng và sinh viên ra trường có việc làm tỷ lệ cao. Các chuyên ngành nổi bật tại trường: Công nghệ thông tin, luật, y khoa….

Trường đại học Flinders
Trường đại học Flinders

Đại học Queensland: trường nằm tại thành phố Brisbane, một thành phố tinh khôi và năng động. Queensland nổi tiếng với chất lượng giáo dục và bằng cấp đạt mức tốt nhất thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thời gian thực hành nhiều, được làm việc với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Hiện trường đang đào tạo nhiều chuyên ngành như: Sinh lý, Y tá, Vật lý trị liệu, Khoa học sức khỏe…

Đại học Curtin: Đây là trường đại học lớn nhất Tây Úc. Nhóm ngành khoa học sức khỏe là một trong những nhóm ngành được quan tâm đặc biệt tại trường, sinh viên học tập kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực Y tế. Trường ưu tiên giảng dạy và tập trung vào thực hành kỹ năng, giúp sinh viên chủ động thực tiễn sau khi ra trường.

Đại học Newcastle: chuyên đào tạo cho sinh viên du học các chương trình Y khoa trong thời gian 5 năm theo tiêu chuẩn quốc tế, các học thuật liên quan đến bằng cấp y khoa đều được trình giảng, gồm cả giải phẫu. Nếu sinh viên du học Úc nhóm ngành sức khỏe mà không đủ điều kiện học trực tiếp thì có thể học dự bị chuyển tiếp 1 năm tại Newcaslte International College nhằm học chương trình cử nhân Y khoa Newcastle.

Đăng bình luận