Tư Vấn Du Học Úc

Ưu đãi cho sinh viên du học Úc tại bang Victoria

Bang Victoria là bang nhỏ nhất trên lục địa Úc nhưng có dân số đông thứ 2, nơi đây thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học Úc. Hiện tại, bang Victoria vẫn đang là một trong những bang hấp dẫn du học sinh quốc tế nhất bởi nhiều chính sách ưu đãi riêng.

Hãy tham khảo qua bài viết để tìm hiểu những ưu đãi cho sinh viên du học Úc tại bang Victoria để có những hướng đi đúng đắn cho riêng mình nhé.

Du học Úc tại bang Victoria
Du học Úc tại bang Victoria

1. Ưu đãi cho sinh viên du học Úc tại bang Victoria khi chọn trường học

Bang Victoria có 8 trường đại học, tất cả đều được xếp hạng cao trong top 41 trong đại học hàng đầu của Úc.

Các trường đại học tại bang đều đào tạo đa ngành, tạo cho sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành học và học phí phù hợp. Các trường đại học tại đây ngoài việc cung cấp giáo dục gắn liền với thực tiễn còn không ngừng cải tiến, nâng cao và chăm sóc tốt đến đời sống sinh viên.

2. Chính sách việc làm thêm khi du học Úc

Sinh viên quốc tế du học Úc tại bang Victoria được làm thêm 40h/2 tuần ngoài giờ học. Vào thời gian nghỉ sinh viên được phép làm toàn thời gian. Sinh viên theo học khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ được phép làm thêm không giới hạn số giờ.

Thành phố thủ đô của bang Victoria là Melbourne có rất nhiều nhà hàng. Melbourne có tất cả các loại hình nhà hàng, quán rượu, phòng trà…tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm việc làm thêm dễ dàng.

3. Chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp

Đối với sinh viên theo học khóa học trên 2 năm tại Úc, có thể xin Visa du học ở lại làm việc sau tốt nghiệp với thời gian là 2 năm.

Ngoài ra, chính phủ Úc cũng mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Du học sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường trú để được định cư ở Úc.

Đăng bình luận