Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc, tìm hiểu học viện Hales

Học viện Hales nằm tại trung tâm thành phố Melbourne. Trải qua cả thế kỷ ngôi trường này đã khẳng định được uy tín của mình, đạt danh tiếng trên nền giáo dục trong nước và quốc tế. Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học Úc, hãy cùng tìm hiểu học viện Hales có những điểm gì nổi bật qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch sử

Học viện Hales được thành lập từ năm 1910, là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời và uy tín bậc nhất tại Úc, đem lại sự hài lòng về chất lượng giáo dục cho sinh viên và cả các nhà tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại học viện Hales đều là những người có trình độ và kinh nghiệm, họ sở hữu bằng nghề và cả những kinh nghiệm làm việc trong ngành. Với những giảng viên giảng dạy các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế, đều sở hữu bằng ESL cao cấp, đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cung cấp cho sinh viên quốc tế những kiến thức thực tế sâu rộng.

Quy mô lớp học

Tại học viện Hales, số sinh viên tại mỗi lớp học được giữ ở mức tối thiểu nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi sinh viên đều được đảm bảo sự quan tâm cá nhân, sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên là tối đa. Điều này không chỉ giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi, được giải đáp những khúc mắc trong học tập, đảm bảo chất lượng kiến thức mà còn giúp cho môi trường học tập trở nên gần gũi với mỗi sinh viên.

Thời khóa biểu

Mỗi khóa học của học viện Hales đều có lượng thời gian học là 20 đến 25 giờ/tuần. Thời khóa biểu cụ thể của mỗi khóa học sẽ được giới thiệu ở đầu khóa.

Bằng cấp

Theo khung bằng cấp giáo dục của Úc, học viện Hales cung cấp các bằng chứng chỉ, cử nhân và cử nhân cao cấp cho sinh viên tốt nghiệp, các bằng có giá trị tương đương với các trường đại học do Chính phủ cung cấp.

Các khóa học

Học viện Hales nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo ngành đầu bếp và làm tóc, ngoài ra cung cấp nhiều khóa học khác:

  • Kinh doanh
  • Quản trị khách sạn
  • Thương mại
  • Truyền thông
  • Công nghệ thông tin
  • Làm tóc
  • Đầu bếp
  • Tiếng Anh chuyên sâu (ELICOS)
Học viện Hales nổi tiếng đào tạo ngành đầu bếp
Học viện Hales nổi tiếng đào tạo ngành đầu bếp

Học phí

Tùy theo từng khóa học, từ 1750 đến 24750 AUD/tuần

Yêu cầu nhập học

Tùy theo từng khóa học, IELTS thấp nhất là 5.5 hoặc các bằng cấp tương đương.