Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc trường Australian Catholic University

Đại học Australian Catholic là một trường công lập, được tài trợ bởi chính phủ Úc do đó là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất nước Úc. Dù có học phí thấp nhưng đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, thu hút nhiều sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu về đại học Australian Catholic nhé!

Australian Catholic University
Australian Catholic University

Đại học Australian Catholic được thành lập ngày 1 tháng 1 năm 1991, là sự hợp nhất của 4 trường đại học Công giáo trước đó ở miền Đông nước Úc:

  • Catholic College of Education Sydney, New South Wales
  • Institute of Catholic Education, Victoria
  • McAuley College, Queensland
  • Signadou College of Education, Australian Capital Territory

Đại học Australian Catholic có đến 7 cơ sở trên khắp nước Úc, ở các thành phố Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney ( cả North Sydney và Strathfield). Năm 2015, đại học Australian Catholic hợp tác với trường Catholic University of America mở thêm cơ sở ở trung tâm của Rome, Ý.

Tại sao nên chọn du học Úc trường Australian Catholic University?

Australian Catholic University
Australian Catholic University

Đại học Australian Catholic luôn tạo ra những phương pháp giáo dục hoàn thiện nhất, khuyến khích sinh viên tư duy phản biện, đạo đức trong nghề nghiệp mà sinh viên theo đuổi.

Là một ngôi trường cởi mở, đại học Australian Catholic luôn chào đón sinh viên, nhân viên đến từ mọi dân tộc, văn hóa, tôn giáo, với cam kết cung cấp một nền giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người.

Sinh viên tại đại học Australian Catholic có cơ hội trải nghiệm các kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập của mình, đảm bảo kiến thức thực hành trước khi tốt nghiệp và làm việc sau này. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham gia các hoạt động tình nguyện, đây là cơ hội không chỉ giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế mà còn có thể tăng cường các kĩ năng cá nhân.

Không chỉ là nơi để học, Australian Catholic còn là nơi gặp gỡ, làm quen mọi người và những trải nghiệm thú vị. Hội sinh viên thường tổ chức các buổi giao lưu sinh viên, sự kiện, bên cạnh đó có rất nhiều các câu lạc bộ mà những người có cùng sở thích có thể làm quen, gặp gỡ nhau.

Đối với sinh viên quốc tế, đại học Australian Catholic cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp sinh viên đạt hiệu quả tối ưu trong việc học tập và giảm thiểu những căng thẳng, khó khăn sinh viên có thể gặp phải trong cuộc sống du học, như là những hỗ trợ về chỗ ở, giao thông, các vấn đề tinh thần và thậm chí cả chính sách đối với sinh viên khuyết tật.

Du học Úc đại học Australian Catholic
Du học Úc đại học Australian Catholic

Đại học Australian Catholic đào tạo các chuyên ngành chính:

  • Faculty of Arts and Sciences: Khoa Khoa học và Nghệ thuật
  • Faculty of Business: Khoa Kinh doanh
  • Faculty of Education: Khoa Giáo dục
  • Faculty of Health Sciences: Khoa Khoa học Y tế
  • Faculty of Law: Khoa Luật
  • Faculty of Theology and Philosophy: Khoa Triết học và Thần học.