Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc trường Cao đẳng Quốc gia Úc năm 2018

Bạn muốn du học Úc tại một trường Cao đẳng tốt? Cơ hội được chuyển tiếp lên Đại học Quốc gia Úc đã không còn quá xa vời khi bạn học trường Cao đẳng Quốc gia Úc. Một vé chuyển tiếp lên Đại học nằm trong tay của bạn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về trường Cao đẳng Quốc gia Úc nhé!

Thông tin về trường Cao đẳng Quốc gia Úc

Trường Cao đẳng Quốc gia Úc (ANC) được thành lập vào năm 2008, là một học viện giáo dục và đào tạo nghề (VET) tọa lạc tại Melbourne. ANC cung cấp các khóa học về đồ họa và kinh doanh.

Trường Cao đẳng Quốc gia Úc (ANC) có cơ sở đào tạo tại trung tâm thành phố Melbourne, là trường cao đẳng quốc tế năng động, chất lượng cao tại Úc, mã số Cricos No. 03009M. Trường là thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật đồ hoạ Úc (GAASA) ANC nhấn mạnh vào việc đào tạo các khoá học giàu tính thực tiễn, giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Nghệ thuật đồ hoạ & in ấn, Quản lý kinh doanh.

Trường Cao đẳng Quốc gia Úc nằm ở thủ đô của Úc nên sinh viên có thể tiếp xúc với những không gian khoa học hiện đại nhất, đồng thời có cơ hội sống, tiếp xúc và học những nét văn hóa Úc qua những phố đi bộ với những công trình điêu khắc, tranh ảnh và những bảo tàng kinh điển cùng những điểm tham quan hấp dẫn khác.

Trường hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của sinh viên về mặt xã hội lẫn học tập. Trường có những dịch vụ tư vấn, cơ sở chăm sóc sức khỏe, những khu vực cho mục đích tôn giáo, dịch vụ cho người tàn tật…. Cơ hội để chuyển tiếp lên các trường Đại học ở Úc trong đó đặc biệt phải kể đến là trường Đại học Quốc gia Úc.

Du học Úc trường Cao đẳng Quốc gia Úc
Du học Úc trường Cao đẳng Quốc gia Úc

Đôi nét về thành phố Melbourne

Thành phố Melbourne là thủ đô của bang Victoria. Với dân số trên 4.6 triệu người, đây là thành phố lớn thứ 2 ở Úc. Khoảng ¼ dân số Melbourne là người nước ngoài làm nơi đây trở thành một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Hiện tại có người nước ngoài đến từ 140 quốc gia đang sinh sống tại đây tạo sự đa dạng về ẩm thực.

Nằm gần sông Yarra và Vịnh Port Philip, Melbourne có nhiều bãi biển đẹp và các tiện nghi thể thao biển hoàn hảo.

Melbourne có hệ thống phương tiện giao thông công cộng tiện lợi như: xe buýt, xe lửa, xe điện kết nối các địa điểm của thành phố và với khu vực ngoại ô.

Melbourne là thành phố an toàn theo tiêu chuẩn thế giới. Tỉ lệ tội phạm thấp, các tiện nghi bệnh viện và cấp cứu tốt. Các địa điểm tham quan tại Melbourne: Vườn Bách thú Melbourne, Chợ Queen Victoria, Biển St Kilda, Chinatown, Crown Casino…

Ngôi trường nằm tại thủ đô nước Úc thành phố Melbourne
Ngôi trường nằm tại thủ đô nước Úc thành phố Melbourne

Lý do chọn học tại Cao đẳng Quốc gia Úc?

+ Văn hóa học tập năng động và đầy cảm hứng: sinh viên sẽ được hưởng môi trường học thuật năng động và đầy cảm hứng từ các nhân viên hành chính và học thuật của ANC, cộng đồng sinh viên quốc tế. Học tập tại Cao đẳng Quốc gia Úc sinh viên sẽ có trải nghiệm độc đáo.

+ Địa điểm thuận tiện tại Khu Trung tâm Thương mại Melbourne: khu học xá ANC nằm tại trung tâm của thành phố Melbourne, dễ dàng đến bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đây là địa điểm lý tưởng cho sinh quốc tế du học, làm việc và giải trí trong môi trường đa văn hóa.

+ Tiện nghi giảng dạy chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi: các khóa học tại trường đều do các giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập bổ ích và thực tế.  Các phòng học tại Cao đẳng Quốc gia Úc được trang bị theo phong cách hiện đại, các phòng máy tính, truy cập internet miễn phí.

+ Dịch vụ sinh viên hoàn hảo: các nhân viên hành chính của trường rất sẵn lòng giúp đỡ sinh viên thích nghi với môi trường mới. Dịch vụ sinh viên sẽ hỗ trợ sinh viên các vấn đề về sức khỏe, sắp xếp nhà ở, hoạt động ngoại khóa, tư vấn nghề nghiệp, sắp xếp việc làm, các vấn đề cá nhân và tài chính.

Ưu điểm khi du học tại Cao đẳng Quốc gia Úc

– Được sống và học tập trong một cộng đồng du học sinh đa văn hoá, sôi nổi và năng động.

– Mức học phí đặc biệt hợp lý

– Chọn lựa các khoá học ngắn trong 1-2 năm để khởi nghiệp

– Sinh viên trường Cao đẳng Quốc gia Úc có cơ hội đi thực tập tại các công ty thuộc Hiệp hội Nghệ thuật đồ hoạ Úc (GAASA)

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt

– Các hoạt động ngoại khoá phong phú, bổ ích.

– Cơ hội chuyển tiếp lên chương trình Đại học

Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học sau khi học xong ngôi trường này
Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học sau khi học xong ngôi trường này

Sinh viên học tập tại ANC đến từ nhiều nước trên thế giới như Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Việt Nam, Thái Lan, Sri Lanka… Cùng với sự hỗ trợ của ANC, sinh viên quốc tế đã góp phần xây dựng văn hoá học tập sôi nổi và năng động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & HỌC PHÍ
Chương trình Thời gian học Học phí/ khóa
Chứng chỉ III về In ấn & Nghệ thuật đồ họa 1 năm 10,000/ năm
Cao đẳng Kinh doanh 1 năm 9,000/ năm
Tiếng Anh (học tại Cao đẳng Quốc tế Anh ngữ Bayside – trường đối tác của ANC)   200 – 300/ tuần

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Chứng chỉ III Hoàn tất lớp 11 IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)
Cao đẳng Kinh doanh Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 1, 4, 7, 9

NHÀ Ở: Trường Cao đẳng Quốc gia Úc hỗ trợ và cung cấp thông tin cho sinh viên quốc tế đăng ký chỗ ở tạm thời và lâu dài. Tiền thuê nhà như sau:

Nhà ở tạm thời tại thành phố Melbourne:

+ Phòng đơn: từ $80 – $100/ ngày

+ Phòng chia sẻ (4 – 6 người): từ $40 – $60 1 người/ ngày

Nhà ở lâu dài trong căn hộ sinh viên, ký túc xá gần thành phố Melbourne:

+ Phòng đơn: từ $200 – $250/ tuần

+ Phòng đôi chia sẻ: từ $160 – $220 cho 1 người/ tuần