Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc trường Đại học Curtin năm 2018

Thông tin về trường Đại học Curtin

Đại học Curtin Sydney thuộc Đại học công nghệ Curtin nằm giữa trung tâm thành phố Sydney sôi động với nhà hát opera xinh đẹp.

Đại học Công nghệ Curtin được thành lập năm 1987. Với sinh viên đến từ hơn 100 nước, đại học Curtin mang đến một kinh nghiệm học tập quốc tế pha trộn văn hoá độc đáo. Nhà trường giảng dạy hơn 860 khoá học và có hơn 7.500 sinh viên quốc tế theo học Đại học. Đại học Công nghệ Curtin có uy tín lâu dài và bền vững trên toàn thế giới đồng thời là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Đại học Curtin tự hào về tính chất thực tiễn của các khoá học trong nhà trường; các sinh viên Curtin đạt được nhiều kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng yêu cầu. Du học Úc trường Đại học Curtin mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp và tương lai có cơ hội định cư và làm việc tại Úc.

Trường Đại học Curtin cung cấp các khoá dự bi đại học, cao đắng, học đại học và thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới. Theo học tại Đại học Curtin, bạn sẽ tự tin được trang bị các kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công trên thị trường lao động quốc tế hiện đại.

Du học Úc trường Đại học Curtin năm 2018
Du học Úc trường Đại học Curtin năm 2018

Cao đẳng Curtin (CĐ Curtin) là trường liên kết và nằm trong khuôn viên của trường Đại học Curtin, có chức năng đào tạo tiếng Anh, các chương trình Dự bị, Năm 1 đại học (Cao đẳng Diploma), và liên thông vào Đại học Curtin. Sinh viên của trường sẽ được học tập và sử dụng trang thiết bị của trường Đại học và được đảm bảo vào học chương trình chuyển tiếp của trường Đại học Curtin. CĐ Curtin đã khẳng định được vị thế của mình như một con đường rút ngắn để vào khoá học cử nhân của trường Đại học Curtin.

Điểm nổi bật của trường Đại học Curtin

– Là trường đại học có phương pháp giáo dục đổi mới, giàu tính thực tiễn

– Với danh tiếng về khả năng giảng dạy trên toàn thế giới, Đại học Curtin sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, chiến lược nghiên cứu, học tập và làm việc đạt hiệu quả cao

-Thời gian học đại học có thể được rút ngắn dựa trên việc xem xét kết quả học tập của sinh viên cũng như kinh nghiệm làm việc, hoặc học tăng cường Fast Track.

– Trường Đại học Curtin nằm giữa trung tâm thành phố Sydney là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau cũng như các ngành công nghiệp thực hành tiên tiến.

– Lớp học không quá đông: Tối đa 50 sinh viên một lớp học và 25 sinh viên một nhóm trợ giảng, điều này cho phép sinh viên cảm thấy thoải mái, tập trung hơn trong môi trường học tập mới, cũng như có thêm sự trợ giúp trong học tập.

– Đặc biệt, sinh viên được học tập trong giảng đường có trang bị các thiết bị giảng dạy và âm thanh, các phòng máy tính hiện đại bậc nhất và các dịch vụ thư viện điện tử quốc tế.

Là một trong những trường có phương hướng giáo dục tốt nhất ở Úc
Là một trong những trường có phương hướng giáo dục tốt nhất ở Úc

Các chương trình đào tạo của trường Đại học Curtin

– Cử nhân thương mại với các chuyên ngành bằng đơn: Kế toán, Marketing, Tài chính, Kinh doanh quốc tế; và bằng kép các chuyên ngành: Kế toán và tài chính; Tài chính và Quản lý; Quản lý và Marketing, ngành dầu khí….

– Chứng chỉ Sau đại học (Graduate certificate): Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý dự án

– Thạc sỹ lên lớp (coursework) với các chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh quốc ết, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý dự án.

+++Chương trình tiếng Anh và Pathway

Đại học Curtin nói chung và đại học Curtin Sydney nói riêng có các khóa học tiếng Anh từ 10 đến 52 tuần dành cho các bạn sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh với mức học phí ưu đãi và một số học bổng hỗ trợ.

Ngoài ra, các sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học vào chương trình chính quy của Đại học Curtin còn có thể đăng kí học các khóa học Pathway để nhận bằng Cao đẳng và sau đó học liên thông lên chương trình Đại học sau 1 năm.

Với rất nhiều các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú
Với rất nhiều các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú
Học phí và yêu cầu đầu vào của Đại học Curtin
Các khóa học Học Phí Yêu cầu đầu vào
Khoá dự bi đại học

(Curtin college)

A$16,800/ 1 khoá

 

Học hết lớp 11 với ĐTB 6.0,
Khóa cao đẳng

(Curtin College)

A$22,365/ 1 năm – Tốt nghiệp PTTH với ĐTB 6.0 trở lên, – IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên)
Khoá học đại học A$80,700/ 6 kỳ – Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt >8.0 hoặc sinh viên đã kết thúc năm thứ nhất đại học.

– IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên)

Chứng chỉ Sau đại học (graduate certificate) A$13,590/ 1 kỳ (Quản lý dự án)

A$14,600 (Kế toán chuyên nghiệp)

– Tốt nghiệp đại học
Khoá học thạc sỹ Tuỳ theo từng chuyên ngành học khoảng từ A$ 37,950-60,000/ 1 khoá – Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên)

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 2, 7, 11 (tùy theo từng chuyên ngành)

Học bổng

Để khuyến khích học tập, mỗi năm trường Đại học Curtin Sydney cấp học bổng gia đình và 6 học bổng dành cho sinh viên xuất sắc sẽ được trao cho các sinh viên hàng đầu của trường với tổng số tiền lên tới A$16,800.

Cơ sở vật chất của sinh viên luôn được đảm bảo
Cơ sở vật chất của sinh viên luôn được đảm bảo
Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi học tập tại ngôi trường này
Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi học tập tại ngôi trường này
 Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường

-Nhà ở: Đại học Curtin cung cấp một dịch vụ về nhà ở hoàn hảo với đầy đủ thông tin và lời khuyên về cách chọn nhà, hỗ trợ tài chính, vận chuyển, hỗ trợ tìm nhà ở homestay và nhà ở tạm thời và nhà ở cố định cho cả on và off campus.

-Cơ sở vật chất luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên như thông tin thư viện, trung tâm y tế, cơ sở ngân hàng, cửa hành dược, nhà ăn, trung tâm thể dục thể thao…

-Các dịch vụ hỗ trợ khác: cung cấp thông tin về trước khi khởi hành, đón tiếp tại sân bay, chương trình dự bị đại học, định hướng nghề nghiệp, dịch vụ y tế,….

Đại học Curtin là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc tiến hành các chương trình đào tạo ở nước ngoài và hiện nay trường đã phát triển các mối quan hệ lâu dài với các trường đối tác ở Trung Quốc, Malyasia, Hongkong, Singapore, Indonesia, Iran, Parkistan, Sri Lanka, Thailand và Việt Nam.