Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney

Trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney là thành viên của hệ thống giáo dục IBT, một tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Úc tập hợp nhiều trường đại học khác nhau có tiếng ở Úc như ACN La Trobe, Sydney, Học viện học Kinh doanh và Công nghệ Me. Du học Úc trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về các chuyên ngành liên quan đến khoa học, kĩ thuật công nghệ….

Thông tin về trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney

Trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney nằm trong trung tâm thành phố Sydney gần với nhà ga tàu hoả trung tâm và giao lộ xe buýt. Cơ sở chính của Đại học Công nghệ Curtin nằm ở thành phố Perth, thủ phủ bang Western Australia. Trường đại học kĩ thuật Curtin có danh tiếng từ lâu đời trên trường quốc tế và, là nhà tiên phong trong việc cung cấp sự nền giáo dục quốc tế, đặc biệt tại Đông Nam Á. Đại học Curtin Sydney tiếp tục mục tiêu quốc tế vững mạnh này.

Du học Úc trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney
Du học Úc trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney

Với hơn 33,000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi chốn học tập năng động và sôi nổi. Cam kết với một môi trường học tập ưu việt, các phương pháp giảng dạy đổi mới và hiện đại, các mối liên hệ sâu sát của Curtin với giới kinh doanh, công nghiệp, chính quyền và cộng đồng đã phản ánh mục tiêu ứng dụng của mình.  tiêu của trường là trở thành một trường đại học hàng đầu ở Úc trong giáo dục và nghiên cứu.

Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng Chương trình học của trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị Đại học đến Thạc sĩ. Trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney là thành viên của hệ thống giáo dục IBT, một tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Úc tập hợp nhiều trường đại học khác nhau có tiếng ở Úc như ACN La Trobe, Sydney, Học viện học Kinh doanh và Công nghệ Melbourne, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney…

Trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney có 8 cơ sở:

  1. Bentley (học viện chính)
  2. Kalgoorlie
  3. Margaret River
  4. Northam
  5. Perth
  6. Shenton Park
  7. Sydney
  8. Cơ sở tại Singapore và Malaysia

Trường cung cấp các khoá dự bi đại học, cao đắng, học đại học và thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới. Du học tại Đại học Curtin, bạn sẽ tự tin được trang bị các kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công trên thị trường lao động quốc tế hiện đại.

Ngôi trường có rất nhiều chương trình học đa dạng
Ngôi trường có rất nhiều chương trình học đa dạng
Bên cạnh đó là có rất nhiều cơ sở khác nhau trên nhiều quốc gia
Bên cạnh đó là có rất nhiều cơ sở khác nhau trên nhiều quốc gia

Chương trình học của trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney

Chương trình tiếng Anh:

Khai giảng: hàng tháng

Học phí: A$289/ 1 tuần

Khoá Dự bị (Certificate 4):

+ Thời gian:    2 kỳ (8 tháng)

+ Học phí:    A$13.110/2 kỳ

+ Yêu cầu:    IELTS 5.0; Học hết lớp 11

+ Khai giảng: tháng 3, 7, 11.

Khoá học Cao đẳng:

+ Cao đẳng Thương mại : A$ 17.200/năm

Yêu cầu: IELTS 5.5, Tốt nghiệp PTTH

Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Curtin.

Khoá học Cử Nhân

+ Thương mại (Chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quốc tế, Hệ thống thông tin, Kinh doanh và Tiếp thị và các ngành đôi về Kế toán và Tài chính, Tài chính và quản trị, Tài chính và Tiếp thị), Quản trị kinh doanh

+ Học phí: A$17.200/năm

+ Khai giảng: tháng 3, 7, 10

Khoá học Thạc sĩ (1,5- 2năm):

+ Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế

+ Học phí: A$ 14.550 – 19.400/năm

Chứng chỉ sau Đại học (1 – 2kỳ):

+ Nghành học: Luật kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế

+ Học phí: A$9.700/ 1kỳ

+ Khai giảng: tháng 3, 7, 10

Lộ trình học Liên thông lên Đại học Curtin

Đối với những sinh viên muốn có cơ hội học Đại học Curtin sau khi tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam, Cao đẳng Curtin cung cấp nhiều con đường liên thông nhanh chóng vào hàng loạt các chương trình cử nhân.

Một phương án khác là Cao đẳng Canning nằm ngay cạnh Curtin cũng có chương trình cơ sở cho phép sinh viên được tuyển vào tất cả các chương trình cử nhân ở Curtin.

Cơ sở vật chất và hoạt động của trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney

Nhà ở:

Trường có nhiều loại nhà ở để sinh viên lựa chọn: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Nhưng sinh viên dưới 18 tuổi phải có người giám hộ và gia đình chủ nhà có thể là người giám hộ cho các em. Chi phí sinh hoạt khoảng A$160- 190/tuần.

–    KTX: A$2.210 – 3200 / 1kỳ

–    Thuê nhà riêng: A$90 – 160/ 1tuần

–    Homestay: A$200/ 1tuần (bao gồm bữa sáng, bữa tối)

Sinh viên tại Đại học kĩ thuật Curtin Sydney được hưởng những phương tiện tốt nhất, giảng viên có năng lực cao, phương pháp giảng dạy đổi mới, cũng như những mối quan hệ gần gũi với các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, Curtin Sydney cung cấp cho các sinh viên hướng tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời tại một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất thế giới.

Các chi phí khác:

–    Phí ghi danh: A$200

–    Phí sắp xếp nhà ở: A$175

–    Bảo hiểm: A$370/năm