Các Trường Đại Học Úc

New South Wales – Đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu ở Úc

Trường đại học New South Wales (UNSW) là một trong những trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu ở Úc và là trường được đánh giá cao trong cộng đồng học thuật quốc tế.

Tọa lạc tại Sydney, UNSW nằm gần trung tâm thương mại chính của thành phố và dễ dàng lui tới nhiều địa điểm sinh hoạt học đường, văn hóa và xã hội. Tất cả ba học sở của UNSW – Kensington, Paddington và Canberra – đều cung cấp một môi trường giáo dục sinh động cho sinh viên. Địa điểm Kensington rộng 38 hecta – Học sở chính của UNSW – tọa lạc tại khu vực miền đông Sydney, cách Khu Vực Trung Tâm Thương Mại và Cảng Sydney khoảng 15 phút và cách 10 phút từ các bãi biển được nhiều người ưa chuộng ở miền đông chẳng hạn như bãi biển nổi tiếng Coogee Beach và Bondi Beach. Học sở Kensington cũng chỉ cách 15 phút đi taxi từ Phi Trường Quốc Tế Sydney.

Đại học New South Wales
Đại học New South Wales

Trong số 52.000 sinh viên hiện đang theo học tại UNSW, trên 11.000 là các sinh viên du học Úc từ trên 120 quốc gia. Trường luôn có những chính sách khuyến khích các em tham gia đóng góp cho chương trình học tập và đời sống xã hội ở UNSW. Hãy đến và tận hưởng hoạt động nghiên cứu tri thức sôi nổi và trung tâm văn hóa của UNSW.

Dạy học và nghiên cứu là những hoạt động nòng cốt của UNSW và thông qua việc học tập ở trường sinh viên sẽ được hòa nhập vào một ngôi trường đại học:

 • Cung cấp những dịch vụ và trang thiết bị tốt nhất
 • Xếp thứ 49 trên thế giới theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS World University Rankings 2011
 • Được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc về giảng dạy và học tập, điều này được ghi nhận trong Quĩ hỗ trợ giảng dạy và học tập của Chính Phủ Liên Bang Úc
 • Xếp thứ 4 trong số những trường đại học chuyên về nghiên cứu hàng đầu ở Úc theo đánh giá của Hội đồng nghiên cứu Úc 2010
 • Thành viên của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc (Go8)
 • Thành viên của Universitas 21, hiệp hội các trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ và thường xuyên xếp thứ 50 trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Nhận được nhiều trợ cấp từ các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp mà Hội Đồng Nghiên Cứu Úc là một ví dụ điển hình.
 • Được Uỷ ban chính phủ về bảo đảm chất lượng giảng dạy ở bậc đại học xếp hạng vào nhóm những trường đại học hàng đầu ở Úc
Học tập tại đại học New South Wales
Học tập tại đại học New South Wales

Đại học New South Wales (UNSW), một trong những trường đại học mang tính quốc tế hàng đầu ở Úc sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động với 9 ngành đào tạo: nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh, môi trường xây dựng, COFA – Thiết kế nghệ thuật, kĩ thuật, luật, y tế, khoa học. UNSW được đánh giá cao trên thế giới mà cụ thể trường được xếp thứ 49 trên thế giới về chất lượng giảng dạy và xếp thứ 35 trên thế giới xét về mức độ hài lòng của những nhà tuyển dụng đối với những sinh viên tốt nghiệp từ UNSW.

UNSW là nguồn lực chính trong giáo dục đại học ở Úc và đứng vị trí hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về môi trường giảng dạy, nghiên cứu năng động, sáng tạo. Được thành lập vào năm 1949, trường UNSW phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ngành công nghiệp, kinh doanh và nghiên cứu không chỉ ở nước Úc mà còn trên thế giới để đảm bảo những chương trình giảng dạy ở trường luôn được cập nhật và đáp ứng được nhu cầu của thế giới đang ngày càng thay đổi với tốc độ chóng mặt.

>>Lắng nghe chia sẻ của du học sinh về đại học New South Wales

Sinh viên đến với trường không chỉ bởi uy tín, danh tiếng của trường trên thế giới mà những sinh viên đăng kí học ở trường UNSW sẽ nhận được:

 • Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp
 • Có được tấm hộ chiếu để bước vào môi trường nghề nghiệp năng động, kiếm được một việc làm mơ ước không chỉ ở Úc mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.
 • Một môi trường học tập mang tính quốc tế
 • Được kết nối với nhiều cựu sinh viên của trường hiện đang rất nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong xã hội
 • Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lí thuyết và thực hành
 • Học tập  ở một số khoa hàng đầu tại Úc
 • Những bài giảng lí thú do các học giả hàng đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở nước Úc mà còn ở nhiều nước trên thế giới
 • Sinh viên được tiếp thu và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc

UNSW giúp các sinh viên tốt nghiệp có được sự vững vàng sau khi ra trường để đáp ứng được những thử thách trên toàn cầu. Phương châm ‘Scientia Manu et Mente’ (Knowledge by Hand and Mind) – Lí thuyết đi đôi với thực hành- chính là động lực chính thúc đẩy UNSW sáng tạo, phấn đấu giành thứ hạng cao, và có được danh tiếng trên thế giới.

UNSW là nơi thu hút những sinh viên ưu tú nhất và mang đến cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp những cơ hội kiếm tìm thành công không chỉ trên nước Úc mà còn trên thế giới. Bằng cấp của UNSW được công nhận trên khắp thế giới và thông qua một trong những chương trình trao đổi sinh viên quốc tế lớn nhất ở Úc, chúng tôi sẽ tạo cơ hội để sinh viên được học tập ở khu vực Thái Bình Dương, Bắc Mĩ, Mĩ Latin và Châu Âu. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp trường UNSW đã trở thành những người lãnh đạo trong bộ máy chính phủ, trong kinh doanh, công nghiệp và nghiên cứu. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp UNSW sẽ được hưởng mức lương khởi điểm trung bình ở vào mức cao ở Úc. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập, nghiên cứu lí tưởng tại Úc thì UNSW thực sự là một gợi ý không thể bỏ qua.

Đăng bình luận