Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc vừa học vừa làm tại Le Cordon Bleu

 Le Cordon Bleu là trường ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn nổi tiếng ở Úc. Tại đây, Le Cordon Bleu có 3 khu học xá tọa lạc tại 3 thành phố nổi tiếng Sydney, Melbourne và Adelaide.

Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Du học Úc vừa học vừa làm tại Le Cordon Bleu là lựa chọn đáng tin cậy cho rất nhiều sinh viên đến từ khắp các quốc gia trong khu vực.

Du học Úc vừa học vừa làm tại Le Cordon Bleu
Du học Úc vừa học vừa làm tại Le Cordon Bleu

1. Tại sao phải chọn học tại trường Le Cordon Bleu – Úc ?

Sở hữu nền giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp, trường tự hào khi tuyển dụng được các nhà giáo dục hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, sở hữu trong tay tấm bằng tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu giúp bạn sáng giá hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng.

Le Cordon Bleu đón chào sinh viên từ hơn 70 quốc gia đến học tập tạo nên môi trường quốc tế năng động. Sinh viên du học Úc vừa học vừa làm  tại đây có cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi từ nhiều nền văn hóa đến từ khắp năm châu. Ngoài ra, trường còn tạo dựng mối quan hệ bền vững với các nhà hàng, khách sạn trên toàn cầu mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Le Cordon Bleu chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về ngành đầu bếp, quản trị khách sạn nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực với nhiều cấp bậc từ Cao đẳng đến Thạc sĩ.

Du học Úc tại Le Cordon Bleu sinh viên du học có cơ hội trải nghiệm trong môi trường thực tập chuyên nghiệp có hưởng lương, điều này không những giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm bổ ích mà còn có thêm thu nhập trang trải việc học hành.

2. Điều kiện đầu vào trường Le Cordon Bleu

Bạn chỉ cần tốt nghiệp PTTH không cần xếp loại, không cần điểm Anh văn và đặc biệt không cần chứng minh tài chính.

Học phí: Khoảng 24.000 AUD/năm.

Đăng bình luận