Các Trường Đại Học Úc

Học ẩm thực và quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu nước Úc

Ẩm thực và quản trị nhà hàng là một trong những ngành phát triển mạnh nhất ở Úc. Được biết đến với đất nước đào tạo ngành quản trị nhà hàng chất lượng và nền ẩm thực độc đáo, đa dạng, nước Úc cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn du học sinh.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có dự định du học Úc ngành ẩm thực và quản trị nhà hàng thì hãy tham khảo qua bài viết: “ Học ẩm thực, quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu nước Úc” nhé. Đó sẽ thông tin rất hữu ích cho việc trọn trường của bạn đấy.

Học ẩm thực và quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu
Học ẩm thực và quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu

Tỷ lệ thuận với nhu cầu ẩm thực, nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng được con người chú trọng. Sự phát triển nhanh chóng của du lịch kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, đem lại doanh thu cao cho đa số các quốc gia.

Do vậy, nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản trị nhà hàng – khách sạn ngày càng được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, để trở thành một đầu bếp hay một nhà quản trị nhà hàng – khách sạn thực thụ, bạn cần được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Do vậy, du học Úc ngành nghề này hiện được nhiều học sinh chọn lựa.

Học ẩm thực, quản trị tại Le Cordon  Bleu

Trường Le Cordon Bleu là một trong những cơ sở đào tạo ngành quản trị nhà hàng – khách sạn và ẩm thực nổi tiếng ở Úc. Trường thu hút ngàn nghìn sinh viên bởi các chuyên ngành đào tạo đa dạng và phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Đại học Le Cordon Bleu
Đại học Le Cordon Bleu

Theo học tại trường, sinh viên có thể theo học chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Chương trình học được thiết kế cấp tốc, nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí cho sinh viên. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, quản trị nhà hàng.

Khóa học ẩm thực tại trường Le Cordon Bleu không chỉ dạy sinh viên hiểu biết những kỹ năng của một đầu bếp mà học viên còn học được những nguyên tắc cơ bản trong việc vận hàng và quản lý các nhà hàng các các cửa hàng bánh ngọt. Bạn sẽ có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật nấu nướng cũng như xu hướng sử dụng những thiết bị tân tiến nhất. Ngoài ra, sinh viên còn hoàn thiện được các kỹ năng về thuyết trình, đóng gói và trang trí món ăn.

Tham khảo:

Du học ngành đầu bếp tại Le Cordon Bleu

Du học Úc vừa học vừa làm tại Le Cordon Bleu

Đăng bình luận