Học bổng cử nhân kinh doanh- Đại học Torrens 2018
Học Bổng Du Học Úc

Học bổng cử nhân kinh doanh- Đại học Torrens 2018

 Đại học Torens là một trường đại học trẻ, năng động, uy tín và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường đại học Torrens cung cấp các khóa học bậc cử nhân và sau đại học với chương trình học bổng cử nhân kinh doanh cùng với rất nhiều ngành học khác như: Giáo dục, Quản lý Dự án Toàn cầu, Y tế Công cộng, Thiết kế, Truyền thông số, ….

1. Giới thiệu chung

Học bổng cử nhân kinh doanh- Trường đại học Torrens
Học bổng cử nhân kinh doanh- Trường đại học Torrens

Torrens University Australia (sau đây gọi tắt là Torrens) thuộc hệ thống Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu gồm 70 trường đại học chất lượng và sáng tạo tại 25 quốc gia. Sinh viên của chúng tôi được trải nghiệm các khóa học sáng tạo được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành và khi tốt nghiệp, sinh viên Torrens có kinh nghiệm làm việc chuyên môn thông qua chương trình thực tập chuyên ngành do nhà trường sắp xếp

2. Đặc điểm nổi bật của trường

– Với chính sách visa mới SSVF thì trường Đại học Torrens tự hào là một trong số ít những trường đại học tại Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

– Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc.  

3. Yêu cầu đầu vào

Học bổng cử nhân kinh doanh- Trường chú trọng và đầu tư trong công tác giảng dạy
Học bổng cử nhân kinh doanh- Trường chú trọng và đầu tư trong công tác giảng dạy
 • Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
 • Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

– Nếu ứng viên không đạt yêu cầu Anh ngữ, ứng viên sẽ phải học Anh ngữ tối thiểu 05 tuần trước khi học chính khoá tại Đại học Torrens, điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0).

4.      Đối trượng nhận học bổng

 • 30 học bổng, giá trị mỗi suất tương đương 20% học phínăm nhất chương trình Cử Nhân Kinh Doanh hoặc Cử Nhân Thương Mại.
 • Tối đa 3 suất học bổng được trao mỗi tháng

5. Các chuyên ngành được áp dụng học bổng

Học bổng cử nhân kinh doanh- Đại học Torrens
Học bổng cử nhân kinh doanh- Đại học Torrens
 • Cử Nhân Thương Mại (BA Commerce)
 • Cử Nhân Thương Mại – chuyên ngành Kế toán (BA Commerce – Accounting)
 • Cử Nhân Thương Mại – chuyên ngành Tài chính (BA Commerce – Finance)
 • Cử Nhân Kinh Doanh (BA Business)
 • Cử Nhân Kinh Doanh – Quản Lý Sự Kiện (BA Business – Event Management)
 • Cử Nhân Kinh Doanh – Marketing (BA Business – Marketing)
 • Cử Nhân Kinh Doanh – Quan Hệ Công Chúng (BA Business – Public Relations)
 • Cử Nhân Kinh Doanh – Quản Lý Thể Thao (BA Business – Sports Management)

6.      Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu nhập học thẳng khóa cử nhân là IELTS 6,0 (không có điểm thành phần dưới 5,5) Tại thời điểm nộp hồ sơ, sinh viên cần đạt tối thiểu IELTS 5,0, không có điểm thành phần dưới 4,5, hoặc tương đương. Trong các trường hợp đặc biệt, ví dụ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi có thể xem xét IELTS 4,5, không có điểm thành phần dưới 4,0, hoặc tương đương.

Nếu không đạt đủ trình độ tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ, sinh viên cần phải học thêm các khóa tiếng Anh bổ sung trước khi bắt đầu chương trình cử nhân tại trung tâm tiếng Anh của trường hoặc đối tác. Sinh viên chịu trách nhiệm chi trả đầy đủ học phí khóa tiếng Anh bổ sung, trừ khi có các học bổng hoặc hình thức ưu đãi khác.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).