Học Bổng Du Học Úc

Học bổng du học Úc cùng trường đại học La Trobe

Bạn đang có ý định đi du học Úc? Bạn có mong muốn xin được học bổng du học Úc không? Nếu có thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không apply ngay học bổng của trường đại học La Trobe!

Du học Úc không chỉ là ước mơ của riêng học sinh, sinh viên Việt Nam mà đó là niềm khát khao của hàng nghìn sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Đi du học Úc, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cao với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chi phí du học Úc lại tương đối cao vì vậy xin học bổng du học sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí.

Học bổng đại học La Trobe
Học bổng đại học La Trobe

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập tại Úc, trường đại học La Trobe có chương trình học bổng giành cho sinh viên quốc tế mong muốn được theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chương trình học bổng du học Úc cùng trường đại học La Trobe nhé

1. Giới thiệu về học bổng trường La Trobe

Chương trình học bổng xuất sắc tại La Trobe giành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có mong muốn được theo học tại một trong những chương trình học đại học hoặc sau đại học tại trường La Trobe.

2. Đối tượng

Tất cả các sinh viên quốc tế ngoại trừ New Zealand.

Đại học La Trobe tại Sydney
Đại học La Trobe tại Sydney

3. Giá trị học bổng

Học bổng có giá trị từ 10.000 AUD – 20.000 AUD (học bổng sẽ được trao cho tối đa 2 học kỳ. Để tiếp tục nhận được học bổng ở học kỳ thứ 2, sinh viên phải duy trì được điểm trung bình xếp loại C)

4. Yêu cầu xét tuyển

  • Giành cho tất cả sinh viên quốc tế trên toàn thé giới (ngoại trừ nước New Zealand) và bắt đầu xin học chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường.
  • Trình độ tiếng anh đáp ứng được yêu cầu của trường để theo học các chương trình học tại La Trobe
  • Có điểm tổng kết đạt tối thiểu 85% hoặc tương đương.

Lưu ý: Những trường hợp sau không được apply xin học bổng đó là sinh viên học chương trình nghiên cứu, chương trình chuyển đổi, chương trình tiếng anh, sinh viên khóa học dự bị hoặc khóa cao đẳng.

>>Cử nhân kế toán tại đại học La Trobe Úc

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

  1. Xin thư mời của đại học La Trobe để vào học chương trình đại học hoặc sau đại học
  2. Khi nhận  được thư mời, điền đẩy đủ thông tin vào đơn xin học bổng và nộp cùng hồ sơ cũng như 1 số giấy tờ khác đúng thời hạn của chương trình học bổng.

6. Thời hạn

Sinh viên có 2 thời hạn để nộp hồ sơ xin học bổng:

  • Lần 1: 05/12/2014
  • Lần 2: 18/01/2015

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận