Học Bổng Du Học Úc

Học bổng du học Úc từ đại học La Trobe với ưu đãi cực lớn năm 2016

Được thành lập năm 1976 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, đại học La Trobe đã thu hút trên 27,000 sinh viên, trong đó có 4.300 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau.

Năm 2016, đại học La Trobe dành tặng nhiều xuất học bổng du học Úc giá trị cho sinh viên Việt Nam đăng ký du học khóa học thạc sĩ kinh tế và kỹ thuật của trường. Hãy cùng tìm hiểu về học bổng du học Úc từ đại học La Trobe với giá trị cực lớn nhé!

Học bổng du học Úc từ đại học La trobe
Học bổng du học Úc từ đại học La trobe

Với chất lượng đào tạo uy tín, tuyệt vời và cơ sở vật chất hiện đại, trường có 7 cơ sở tại bang Victoria: Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth với cơ sở chính tại Bundoora, Melbourne ở bang Victoria – tạo điều kiện cho học sinh có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học tập phù hợp và thuận lợi nhất.

1. Ưu điểm của trường đại học La Trobe Úc

LTU là một ngôi trường được công nhận với chất lượng đào tạo uy tín:

  • Nằm trong Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities).
  • Có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật,…

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Sinh viên đại học La Trobe Úc
Sinh viên đại học La Trobe Úc

Môi trường học tập: Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Úc. Thành phố Melbourne được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012).

Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế và có hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường.

2. Thông tin học bổng du học úc từ đại học La Trobe năm 2016

Trong năm học 2016 – 2017, trường đại học La Trobe đã đưa ra học bổng du học dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam đăng ký học tại trường như sau:

Tên học bổng – Excellence scholarships
Đối tượng áp dụng – Chương trình thạc sĩ cho kì nhập học tháng 10/2015 và tháng 2/2016
Ngành áp dụng – Quản trị kinh doanh, Quản lý, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Công nghệ thông tin, Quản lý tài chính – kế toán, Kế toán chuyên nghiệp, Phân tích tài chính, Quản lý marketing, Kinh doanh quốc tế, Luật, Phát triển quốc tế, Đối ngoại, Nhà báo, Kế hoạch và phát triển cộng đồng, Giáo dục, Ứng dụng ngôn ngữ.- Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Thông tin và Công nghệ truyền thông, Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin (Mạng lưới máy tính), Khoa học thống kê, Kỹ thuật mạng lưới viễn thông.
Giá trị học bổng – 20% học phí cho 1 năm học- Học phí khóa thạc sĩ : ~23,120$/ năm
Điều kiện xét tuyển – GPA ≥ 7.0- IELTS ≥ 6.0- Có thành tích học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa
Hạn đăng kí – Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ đăng ký sớm. Trường sẽ xét hồ sơ học sinh từ trên xuống, trường sẽ thông báo khi có kế hoạch dừng cấp học bổng.
Số lượng Không giới hạn
Lưu ý – Học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng Anh vào khóa chuyên ngành có thể đăng kí khóa học tiếng Anh bổ trợ.- Học sinh vẫn đóng một phần học phí khóa học để nhận thư chấp nhận của trường, học bổng sẽ được trừ vào các khóa học sau.

Đăng ký du học

Đăng bình luận