Học Bổng Du Học Úc

Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018

Đại sứ quán Úc tại Việt Nam vừa thông báo thông tin: Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018 đã mở. Việt Nam được ghi nhận là nước có kết quả cạnh tranh cao trong chương trình học bổng Endeavour. Theo số liệu thống kế được, đã có 436 công dân Việt Nam đạt được học bổng Endeavour du học Úc từ năm 2007. Cũng từ năm này, đã có 37 sinh viên Úc sang Việt Nam theo học bổng Endeavour.

Cùng New ocean tìm hiểu những thông tin cơ bản về học bổng du học Úc này nhé!

Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018
Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018

Học bổng Endeavour của chính phủ Úc là gì?

Học bổng Endeavourchương trình học bổng mang tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp cho những cá nhân xuất sắc học tập trong các lĩnh vực nghề, sau đại học có cơ hội nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Úc và đồng thời cho cả công dân Úc học tập và nghiên cứu tại các nước trong khu vực.

Đối tượng của học bổng Endeavour

Các học giả, các cán bộ, các nhà nghiên cứu và các nhà chuyên môn được khuyến khích nộp hồ sơ cho học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018.
Hồ sơ nộp trực tuyến, dành cho tất cả các mọi ngành học và không giới hạn về độ tuổi cho các ứng viên.

Thời hạn nộp học bổng Endeavour của chính phủ Úc

Hồ sơ cho học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018 mở vào tháng 4 năm 2017 và đóng vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 (theo giờ Úc).

Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018
Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018

Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các cán bộ nghiên cứu, các học giả và các nhà lãnh đạo tiềm năng có thành tích cao. Sau khi trở về nước từ Úc, những sinh viên Việt Nam nhận học bổng Endeavour có thể áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng mới và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của đất nước. Đồng thời sẽ duy trì được mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả giữa Việt Nam và chính phủ Úc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học bổng Endeavour của chính phủ Úc niên khóa 2018. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn về học bỏng này hãy gọi điện cho New ocean chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. New ocean chúc bạn thành công trên con đường du học Úc với suất học bổng này!

Xem thêm:

HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5.000 AUD TỪ ĐẠI HỌC TORRENS, ÚC

ƯU ĐÃI LỚN TỪ JAME COOK UNIVERSITY BRISBANE VỚI TRỊ GIÁ 13.000AUD