Học Bổng Du Học Úc

Học bổng thạc sĩ 2015 từ đại học James Cook

Học bổng thạc sĩ 2015 từ đại học James Cook có giá trị lên tới AU$ 6.000 dành cho các ứng viên có ý định đi du học Úc để học thạc sĩ tại trường năm 2015.

Trường đại học James Cook Brisbane (JCUB) được thành lập năm 1970 và là trường đại học lâu đời thứ 2 ở bang Queensland, Úc. Trường nằm trong top 4% của 10,000  trường đại học trên thế giới và top 100 khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Học bổng thạc sĩ tại James Cook 2015
Học bổng thạc sĩ tại James Cook 2015

Đại học James Cook nổi tiếng toàn cầu nhờ vào các chương trình giảng dạy chất lượng có tính thực tiễn cao cùng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Để chào đón năm mới, trường đại học James Cook có chương trình học bổng thạc sĩ 2015 giành cho các ứng viên có mong muốn được học thạc sĩ tại trường.

Chương trình thạc sĩ đào tạo tại đại học James Cook:

Có 2 chuyên ngành bạn có thể lựa chọn:

  • Chuyên ngành đơn: Quản trị kinh doanh, Kế toan chuyên nghiệp, Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế, Công nghệ thông tin (Tin học kinh doanh)
  • Chuyên ngành đôi:  Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin,  Quản trị kinh doanh

Thời gian học: 2 năm

Học phí: AU$ 48,000/2 năm

Thông tin chi tiết về học bổng thạc sĩ 2015 từ đại học James Cook

  • Số lượng: 30 suất
  • Trị giá: Lên tới AU $6,000.

Yêu cầu của học bổng:

  • Sinh viên phải có visa và nhập học vào tháng 3/2015.Nếu sinh viên không kịp có visa thì không áp dụng chương trình học bổng này.Chương trình học bổng này áp dụng đối với sinh viên phải học dự bị thạc sĩ khóa PQP ( Postgraduate Qualifying Program)
  • Ứng viên đã tốt nghiệp đại học, có bảng điểm, bằng đại học và có bằng IELTS tối thiểu 6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 6)
  • Nhà trường sẽ xét học bổng dựa trên thành tích học tập và xét theo từng trường hợp cụ thể, tất cả các sinh viên quan tâm đều có cơ hội như nhau đến khi hết số lượng,  nhà trường có thể sẽ liên lạc sinh viên để phỏng vấn.
  • Thời gian thanh toán: học kỳ thứ 2 và 3 của khóa Thạc sĩ và trừ lần lượt AU$ 3,000  vào học phí mỗi học kỳ.
  • Điều kiện khác: Sinh viên không bị rớt bất kỳ môn học nào trong các học kỳ trước và không nợ bất kỳ học phí hay chi phí học nào.

Thời gian nộp hồ sơ xin học bổng du học:

  •  Từ 12:00 trưa ngày 16/12/2014 đến hết 31/01/2015.

Tham khảo:

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook

Đại học James Cook với chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận