Các Trường Đại Học Úc

Học dược tại đại học Tasmania nước Úc

Nếu bạn có đam mê yêu thích khoa học và y khoa nhưng bạn chưa biết chọn trường nào khi du học Úc thì đại học Tasmania là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được đánh giá là trường tiên phong đào tạo dược ở Úc, du học ở đây với chương trình đào tạo chất lượng, đại học Tasmania sẽ giúp bạn có được tấm bằng danh giá, thu nhập cao và cơ hội làm việc trên toàn cầu.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về “ Học dược tại đại học Tasmania nước Úc” nhé.

Học dược tại đại học Tasmania
Học dược tại đại học Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những đại học lâu đời tại Úc (125 năm) và luôn được đánh giá là một trong các trường đại học Úc uy tín. Trường nằm trên đảo Tasmania, phía Nam Úc, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tốt, cảnh quan đẹp, người dân thân thiện và hiếu khách.

UTAS đào tạo đa ngành: kinh tế, kinh doanh, giáo dục, xây dựng, kiến trúc, cơ khí, kỹ thuật, thiết kế, môi trường… ở các bậc dự bị, đại học và sau đại học Tasmania nổi bật trong đào tạo ngành dược và khoa học với chương trình cử nhân dược được xếp hạng 151/200 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở Úc.

Đại học Tasmania (UTAS) – Đại học tiên phong trong đào tạo ngành dược

Đại học Tasmania đào tạo các văn bằng nghiên cứu danh dự và tiến sĩ về dược lâm sàng từ thập niên 80 và là một trong ít trường đầu tiên kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành lâm sàng.

Trường đại học Tasmania
Trường đại học Tasmania

Trường có 4 dược sĩ được trao tặng giải thưởng “Australia Pharmacist” hoặc “Young Pharmacist of the Year” ghi nhận những thành tựu trong hành nghề dược.

Sinh viên có nhiều thời gian thực tập tại các bệnh viện và nhà thuốc tại Úc nhờ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và các nhà tuyển dụng địa phương và toàn quốc.

Việc thực tập giúp sinh viên nâng cao kiến ​​thức lý thuyết và thực hành lâm sàng, cho phép áp dụng những gì đã học trên lớp vào thực tế. Đại học Tasmania còn cung cấp sinh viên cơ hội trải nghiệm các vị trí làm việc tại một số quốc gia khác như Canada và Anh Quốc.

Sinh viên du học ngành dược của UTAS có việc làm trong một năm sau khi tốt nghiệp và được đánh giá cao tại Úc. Chương trình cử nhân dược kéo dài 4 năm (400 tín chỉ) chú trọng tới việc đào tạo thực hành nhờ đó mà văn bằng này được đánh giá cao so với các bằng cử nhân dược khác tại Úc.

Ngoài ra, Tasmania là thành phố trong sạch, có chi phí sinh hoạt thuộc loại hợp lý ở Úc. Thành phố này còn được mệnh danh là “10 điểm đến của thế giới trong năm 2015” theo bình chọn của Lonely Planet.

Đăng bình luận