Các Trường Đại Học Úc

Bạn sẽ học gì ở đại học Deakin nước Úc?

Trường đại học Deakin được thành lập năm 1970, là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Úc” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”.

Là trường đại học danh tiếng và được đánh giá nằm trong top 23 các trường đào tạo ngành giáo dục trên thế giới. Câu hỏi đặt ra là: “ Bạn sẽ học gì ở Đại học Deakin?”. Hãy cùng New Ocean điểm qua một số ngành nổi trội của trường nhé. 

Du học Úc đại học Deakin
Du học Úc đại học Deakin

1. Giáo dục mầm non

Chương trình đào tạo phong phú cả bậc cử nhân và thạc sĩ, ngành này đào tạo giáo viên dạy trẻ từ 8 tuổi trở xuống. Nước Úc đang ở giữa giai đoạn phát triển quan trọng trong ngành giáo dục mầm non, các khóa học được thiết kế hướng đến tình trạng thiếu hụt đội ngũ giáo viên dạy mầm non được đào tạo chuyên môn.

2. Giáo dục tiểu học

Mục tiêu của trường là đào tạo sinh viên tốt nghiệp thành những chuyên gia giảng dạy có trách nhiệm với sự phát triển tri thức, thể chất, xã hội, tình cảm, đạo đức, tinh thần và khiếu thẩm mỹ cũng như niềm hạnh phúc của học sinh.

Tốt nghiệp ngành này, bằng cấp của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của Viện giáo dục Vitoria và những tổ chức giáo dục ở các bang khác, cũng như Viện Giảng dạy và trường lãnh đạo Úc (AITSL), sinh viên cũng có cơ hội giảng dạy ở các trường tiểu học Thiên Chúa giáo.

3. Giáo dục trung học: đào tạo bậc cử nhân

Chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn, và cử nhân nghệ thuật: sinh viên được đào tạo thành giáo viên ở các môn học như lịch sử, tiếng Anh, tâm lý học, sân khấu kịch, khiêu vũ, truyền thông đại chúng, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình.

Chuyên ngành toán và cử nhân khoa học: các khóa học cho bạn một nền tảng khoa học cơ bản  như toán, sinh, hóa , lý, khoa học môi trường và còn mở rộng cả ở khoa học giao tiếp.

4. Giáo dục chăm sóc sức khỏe và thể chất

Ngành này đào tạo bậc cử nhân. Đây là khóa học sư phạm được đánh giá cao, trang bị cho các giáo viên bước vào môi trường làm việc ở các trường học của thế kỷ 21. Quy mô lớp học nhỏ, khóa học khuyến khích sư kết nối mạnh mẽ giữa các sinh viên cùng khóa và sinh viên các niên học khác, tạo ra một môi trường học tập năng động và hỗ trợ.

Học gì ở đại học Deakin, Úc
Học gì ở đại học Deakin, Úc

5. Giáo dục đặc biệt

Đào tạo ở bậc cử nhân lẫn thạc sĩ. Dạy các trẻ em khiếm thị, khiếm thính, tự kỷ,… Giáo trình đúng chuẩn quốc tế, thích hợp với các trường trong nước và trên thế giới. Ra trường sinh viên có thể dạy ở các trường cấp tiểu học, trung học cơ sở, các trung tâm giáo dục đặc biệt.

6. Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh (TESOL)

TESOL được chứng nhận bởi viện đào tạo Victoria cho giảng dạy chuyên môn, dành cho những ai không có bằng giảng dạy được công nhận và cho những người mong muốn làm việc trong lĩnh vực sư phạm hoặc ở các quốc gia khác.

Đăng bình luận