Các Trường Đại Học Úc

Sẽ học gì khi theo học khoa tâm lý tại Deakin?

Tâm lý học là ngành học đặc biệt gắn liền với sự khám phá nội tâm, bí ẩn của con người. Khoa học đã chứng minh rằng hiểu được tâm lý sẽ nắm bắt được quỹ đạo hoạt động của xã hội, chính vì ưu điểm vượt trội này mà rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống cần đến các chuyên gia tâm lý nhưng tình trạng hiện nay của ngành là: “cung không đủ cầu”.

Đây là một ngành nghề với cơ hội việc làm rộng mở, không những có tiềm năng lớn về nhân lực mà nhân viên trong ngành tâm lý học ở xứ sở chuột túi cũng có những thu nhập đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về học khoa tâm lý tại Deakin nhé.

Học khoa tâm lý tại Deakin
Học khoa tâm lý tại Deakin

Tại khoa tâm lý học đại học Deakin, sinh viên du học sẽ được cung cấp một cái nhìn chính xác về lĩnh vực này. Trường đã xây dựng một hệ thống các khóa học để đào tạo nên những chuyên viên tâm lý hợp pháp và chuyên nghiệp. Với chất lượng được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý học Úc, đại học Deakin hoàn toàn đầy đủ khả năng cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện về chuyên ngành.

Trong chương trình đào tạo cử nhân, sinh viên học khoa tâm lý tại Deakin được tiếp thu đầy đủ kiến thức và kỹ năng trên lớp và ở trang học trực tuyến. Bên cạnh những lý thuyết chuyên ngành, học viên còn thể nhận được những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực như tích hợp công việc, định hướng nghề nghiệp tương lai…

Bên cạnh việc chú trọng cho chất lượng của khóa học cử nhân, Deakin còn rất đầu tư cho chương trình đào tạo thạc sĩ – dành cho những ai mong muốn được đào sâu hơn kiến thức chuyên ngành.

Nếu như bạn mong muốn du học Úc tại đây thì những chuyên ngành hấp dẫn như: tâm lý học, tâm lý lâm sàng, tâm lý (ngành nghề và tổ chức ), thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ nghiên cứu sẽ dành cho bạn.

>>Du học ngành truyền thông tại đại học Deakin nước Úc

>>Học Marketing tại đại học Deakin Úc

Đăng bình luận