Tư Vấn Du Học Úc

Học Marketing tại đại học Deakin Úc

Học Marketing tại đại học Deakin đã thu hút khá nhiều sinh viên Việt Nam du học. Marketing là một trong những chuyên ngành chính trong khóa Cử nhân thương mại của đại học Deakin.

Được biết đến là trường đại học lớn thứ 9 ở Úc, du học tại Deakin sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian du học Úc của bạn. Cùng tìm hiểu về ngành Maketing tại đại học Deakin nhé!

Đại học Deakin Úc
Đại học Deakin Úc

Trường đại học Deakin được thành lập năm 1970, là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Úc” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Các khóa học của Deakin được công nhận trên toàn thế giới, trong đó khóa học Cử nhân thương mại và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được công nhận và thẩm định EPAS bởi Tổ chức phát triển quản lý châu Âu. EPAS là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dành cho các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới. Deakin là trường đại học duy nhất ở Úc được thẩm định EPAS trong Cử nhân thương mại.

Học marketing tại đại học Deakin, sinh viên được tiếp cận nhiều kiến thức và kĩ năng về xây dựng chiến lược, nghiên cứu, truyền thông Marketing, xây dựng thương hiệu, quảng cáo, quan hệ công chúng, đánh giá hành vi người tiêu dùng…

Học Marketing tại đại học Deakin
Học Marketing tại đại học Deakin

Không những thế, sinh viên còn được tham gia chương trình thực tập tối thiểu 100 giờ. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tận dụng được những kĩ năng và kiến thức đã học hỏi được áp dụng vào thực tiễn. Kinh nghiệm làm việc luôn là một lợi thế cạnh tranh lớn cho những ai muốn gây ấn tượng trong mắt những nhà tuyển dụng tiềm năng.

>>Du học ngành truyền thông tại đại học Deakin

Thông tin về chương trình học Marketing tại đại học Deakin

Cử nhân:

– Thời gian học: 3 năm

– Kì khai giảng: 3, 7, 11

– Học phí: AUD 22.696

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Thạc sĩ :

– Thời gian học: 1.5 năm

– Kì khai giảng: Tháng 3, 7, 11

– Học phí: AUD 29.580

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Đăng bình luận