Các Trường Đại Học Úc

Du học ngành truyền thông tại đại học Deakin nước Úc

Deakin thuộc Top 150 trường trên thế giới về đào tạo kế toán, tài chính, tâm lý học và luật; Top 200 thế giới về ngành truyền thông và thứ 23 thế giới về ngành giáo dục. Vì vậy, học sinh tốt nghiệp tại trường thường có những ưu thế nhất định.

Nếu bạn đang có dự định du học Úc ngành truyền thông thì đại học Deakin chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy tham khảo qua bài viết để biết thêm thông tin về học ngành truyền thông tại đại học Deakin nước Úc nhé.

Học ngành truyền thông tại đại học Deakin
Học ngành truyền thông tại đại học Deakin

Trong thời buổi kinh tế năng động, truyền thông là một yếu tố quan trọng với các doanh nghiệp, tập đoàn bởi họ cần sản phẩm, thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Đây còn là một lĩnh vực rộng lớn, gồm những nghề nghiệp có tính chia sẻ với cộng đồng như báo chí, quan hệ công chúng (PR), quảng cáo, marketing, điện ảnh, âm nhạc…

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình cử nhân truyền thông thuộc một trong ba chuyên ngành là báo chí, truyền thông đa phương tiện và quan hệ công chúng.

Đặc điểm ngành truyền thông tại Đại học Deakin

  • Đổi mới: Chương trình học có sự cập nhật, sát với thực tiễn. Nhờ đó, sinh viên đáp ứng được những kỹ năng mà ngành truyền thông yêu cầu.
  • Chương trình linh hoạt: Chương trình cử nhân truyền thông tại Deakin cho sinh viên cơ hội lựa chọn chuyên ngành cho riêng mình trong lĩnh vực báo chí, truyền thông đa phương tiện hay quan hệ công chúng nhưng vẫn được học những kỹ năng của chuyên ngành khác để bổ trợ.
  • Phương pháp học chuyên nghiệp: Khóa học truyền thông tại Deakin cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình cần thiết như: kỳ thực tập, chương trình trao đổi trong nước hay các chương trình hợp tác với ngành.
  • Cơ hội nghề nghiệp cao: Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên trong lĩnh vực truyền thông là rộng lớn như: làm việc trong các công ty quảng cáo, công ty truyền thông đa phương tiện, tổ chức chính phủ, công ty phát triển web, studio thiết kế, nhà xuất bản báo và tạp chí hay chuyên viên tư vấn marketing…

Tham khảo:

Bạn sẽ học gì ở đại học Deakin nước Úc

–  Học Marketing tại đại học Deakin Úc

Đăng bình luận