Các Trường Đại Học Úc

Học ngành y tại đại học Monash nước Úc

Đại học Monash là một trong những trường đại học danh giá của thế giới và đứng thứ 6 trong các trường đại học hàng đầu của Úc. Sự chọn lọc hàng năm những nghiên cứu y sinh xuất sắc của trường được công nhận bởi Hội đồng ý tế quốc gia Úc sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc dự định du học Úc trường y thì đừng bỏ lỡ bài viết này, vì đó sẽ là thông tin rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về học ngành y tại đại học Monash nước Úc nhé.

Học ngành y tại đại học Monash
Học ngành y tại đại học Monash

Đại học Monash dẫn đầu quốc gia về việc đưa các nghiên cứu từ phòng thí nghiệm vào thực tế với các phương pháp điều trị và mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân. Trường là một trong 5 trung tâm khoa học sức khỏe tiên tiến (AHSC) ở Úc và là thành viên của AHSC dạy các chương trình tiến sĩ, chú trọng đến vấn đề đưa các phát minh vào thực tế điều trị.

Đại học Monash nhận trách nhiệm lãnh đạo ba trung tâm quốc gia mới (National Centres of Excellence) cùng với gói tài trợ trị giá 73,9 triệu AUD (tương đường 138 tỷ đồng) từ Hội đồng nghiên cứu Úc (Australian Research Council ARC).

Đây là gói tài trợ cao nhất được trao cho một trường đại học Úc – dẫn dắt ba trong số 12 trung tâm xuất sắc của ARC. Trung tâm ARC về hình ảnh phân tử nâng cao được dẫn dắt bởi giáo sư James Whisstock của cục Hóa sinh và sinh học phân tử của Đại học Monash.

Nhiều sinh viên Việt Nam chọn Đại học Monash là điểm đến của mình khi du học tại Úc. Monash có nhiều chương trình phù hợp cho từng bậc học và nhu cầu của du học sinh. Trường có các chương trình pathway như: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng liên thông; các chương trình cử nhân linh hoạt và sau đại học.

Trường là thành viên trẻ nhất của nhóm G8 trường đại học tại Úc, đồng thời nằm trong danh sách top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education). Đại học Monash là lựa chọn hấp dẫn của học sinh lớp 12 bang Victoria, Úc. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được các nhà tuyển dụng tin tưởng và yêu thích (Global Employability University Ranking).

>>Học chuyên ngành tim mạch tại đại học Monash nước Úc

Đăng bình luận