Các Trường Đại Học Úc

Học quản trị khách sạn – du lịch tại ICHM nước Úc

Ngành quản trị khách sạn đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế toàn cầu hiện này, điều này có nghĩa rằng muốn thành công trong lĩnh vực này trước tiên bạn cần có trong tay tấm bằng và kinh nghiệm được quốc tế công nhận.

Tại Úc, Trường cao đẳng Quản lý khách sạn Quốc tế (ICHM) được đánh giá là ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo ngành quản trị du lịch – khách sạn ở Úc. Nếu bạn đang quan tâm hoặc có ý định du học quản trị khách sạn – du lịch tại ICHM nước Úc thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Học quản trị khách sạn - du lịch tại ICHM nước Úc
Học quản trị khách sạn – du lịch tại ICHM nước Úc

Trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Úc được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch. Sinh viên học tập tại đây được công nhận quốc tế và có cơ hội làm việc toàn cầu.

1. Du học Úc ngành khách sạn – du lịch bao gồm những môn học nào?

Đối với ngành du lịch, bạn sẽ được học các môn như tâm lý du khách, du lịch sinh thái, các ảnh hưởng của du lịch lên xã hội và nền kinh tế cũng như các xu hướng du lịch mới.

Còn với ngành du lịch – khách sạn, bạn sẽ được học những ngành bao quát của cả 2 lĩnh vực trên như học các vấn đề về hành chính, hàng không, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị…

>>Học quản trị du lịch – khách sạn: Úc là sự lựa chọn hàng đầu

2. Ngành quản trị khách sạn và du lịch trường ICHM

Thành lập năm 1991. ICHM được xếp vị trí hàng đầu trong số các trường cùng chuyên ngành tại Úc và châu Á Thái Bình Dương (TNS 2013).. Cùng với đối tác là SHA và chính phủ Nam Úc, ICHM đã đào tạo ra những sinh viên hàng đầu trong ngành công nghiệp quản lý khách sạn. ICHM là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sinh viên vừa được học tập và hưởng lương trong khóa học. Điều này đã giúp cho các bạn tự trang trải một phần chi phí sinh hoạt mà không phải làm thêm ngoài giờ quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển tiếp quốc tế đến các học viện thành viên tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Mỹ và Trung Quốc.

>>10 lý do chọn du học Úc tại ICHM

Sinh viên tại trường ICHM được đào tạo theo chương trình đặc biệt. Trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau. Sau khi tốt nghiệp,  nhiều sinh viên của ICHM đã kiếm được việc làm ngay tại mạng lưới các khách sạn này.

Đăng bình luận