Tư Vấn Du Học Úc

Tại sao nên học thạc sĩ ngành kiến trúc ở Deakin?

Là một trường đại học lớn của Úc, đại học Deakin là lựa chọn của nhiều sinh viên trên khắp thế giới muốn học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến. Đại học Deakin đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó ngành kiến trúc hiện đang được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về học thạc sĩ ngành kiến trúc ở Deakin. Nếu bạn đang quan tâm về học thạc sĩ ở Úc thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Học thạc sĩ ngành kiến trúc tại Deakin
Học thạc sĩ ngành kiến trúc tại Deakin

Trường đại học Deakin là một trong các trường đại học hàng đầu ở Úc được biết đến nhờ ngành học đa dạng, hỗ trợ vượt trội dành cho sinh viên, cũng như khuôn viên trường hiện đại và thân thiện. Trường sở hữu công nghệ giảng dạy mới nhất, được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.

Tại sao nên học thạc sĩ ngành kiến trúc ở Deakin?

Đại học Deakin với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Khoa kiến trúc nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc.

Cơ sở bao gồm một studio rộng, thiết kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, sinh viên du học Úc có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ thiết kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Đại học Deakin có chương trình học mang tính ứng dụng cao và được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm và thành công trong nghề, khoa kiến trúc đại học Deakin cung cấp cho bạn một giáo trình học thực tiễn và chất lượng.

Chương trình này đã được công nhận và đánh giá cao bởi Viện Kiến trúc sư Úc, Hội đồng Công nhận Kiến trúc Úc, Viện Quy hoạch Úc, Viện Kiến trúc sư Cảnh quan Úc, Viện Xây dựng Úc,…

Đăng bình luận