Các Trường Đại Học Úc

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook

Trường đại học James Cook nổi tiếng là nơi đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở Úc. Tại đây, sinh viên du học ngành này luôn được đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Vậy nên trong những năm qua, học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook luôn là ngành được các sinh viên lựa chọn nhiều nhất và ưa thích tại Úc.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có dự định du học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Úc, thì bài viết này sẽ là thông tin rất hữu ích cho bạn đấy.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook

Nước Úc là một trong những điểm đến thu hút du học sinh theo học bậc thạc sĩ với hàng nghìn khóa học có tính thực tiễn cao, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi tốt nghiệp và khả năng xin định cư lâu dài.

Chi phí học tập cho chương trình thạc sĩ dao động từ 20.000 AUD đến 40.000 AUD cho một năm học, tùy vào ngành học, trường và thành phố học sinh lựa chọn.

>>Top những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Úc

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook

Đại học James Cook nổi tiếng toàn cầu nhờ vào các chương trình giảng dạy chất lượng có tính thực tiễn cao cùng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Chương trinh quản trị kinh doanh đào tạo cho sinh viên bậc đại học được xây dựng bài bản với mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai của thế giới.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học James Cook được xây dựng bài bản, và được thiết kế giúp sinh viên nâng cao đáng kể khả năng quản lý và lãnh đạo của mình và trang bị kiến thức vững vàng để bạn biến những thách thức kinh tế toàn cầu thành cơ hội kinh doanh.

 Nội dung học bao gồm các kỹ năng tài chính, phương thức quản lý, toàn cầu hóa, công nghệ, sự đổi mới, phát triển nghề nghiệp, quản trị doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh,  chiến lược và lãnh đạo kinh doanh.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học James Cook đào tạo bạn làm doanh nhân – một nhà quản lý chuyên nghiệp – dù bạn định làm trong ngành kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ, hoặc bạn muốn mở ra một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn các tập đoàn, công ty lớn trong nước hay công ty đa quốc gia để làm việc cho họ với mức lương khởi điểm cao so với nhiều ngành khác.

>>Đại học James Cook với chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx

Đăng bình luận