Các Trường Đại Học Úc

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Macquarie – Nơi khởi nguồn tương lai

Đại học Macquarie được đánh giá là một trong những trường hiện đại nhất để du học Úc, trường xếp hạng thứ 16 trên thế giới về chất lượng đào tạo và giảng dạy đối với bậc học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Sinh viên sẽ có lợi thế cơ hội nghề nghề nghiệp đặc biệt sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm, tìm hiểu trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Úc thì đại học Macquarie sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Cùng tìm hiểu học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Macquarie nhé.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Macquarie
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Macquarie

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Macquarie với chương trình học đa dạng

Đại học Macquarie đã đưa ra nhiều khóa học phong phú đa dạng cho bậc học thạc sĩ quản trị kinh doanh để học viên có thể linh động trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng.

Trường cung cấp các khóa học MBA dành cho người đi làm có kinh nghiệm và cả chương trình Master of Management (MoM) dành cho những bạn sinh viên muốn tiếp tục học lên thạc sĩ về quản lý ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Chương trình Master of Business Administration (MBA) được thiết kế để mở rộng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm dựa trên việc phân tích vấn đề, những thách thức mà các tổ chức, doanh nghiệp thường gặp phải trên thực tế. Tuy nhiên, để học chương trình này, học viên phải đáp ứng yêu cầu có từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Chương trình Mastgger of Management (MoM) là chương trình dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa đủ kinh nghiệm để học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại đại học Macquarie, các bạn học viên còn nhận được những giá trị tốt nhất từ dịch vụ hướng nghiệp của trường. Đây là cơ hội để các bạn có được một công việc tốt và phù hợp nhất với khả năng ngay sau khi tốt nghiệp.

Đăng bình luận