Hội thảo du học Úc

Hội thảo du học hướng nghiệp:“ Đường tới tương lai”

Hội thảo du học hướng nghiệp“ Đường tới tương lai” sẽ diễn ra vào ngày 9/11/2014 tại Lạch Tray-Ngô Quyền-Hải Phòng, kính mời các quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự hội thảo.

Hội thảo Hướng Nghiệp và Du học với chủ đề " Hướng tới tương lai"
Hội thảo Hướng Nghiệp và Du học với chủ đề ” Hướng tới tương lai”

Nhằm cung cấp các thông hữu ích, những góc nhìn tổng quan về thị trường du học nói chung cũng như của từng quốc gia  nói riêng, và đưa ra những lời tư vấn hiệu quả giúp đỡ quý vị phụ huynh và các học em trong sinh trong việc định hướng tương lai, lựa chọn  nghề nghiệp và tìm hiểu về các cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài. New Ocean xin trân trọng thông báo chúng tôi sẽ tổ chức buổi ” Hội thảo Hướng nghiệp và Du Học ” với chủ để “ Đường tới tương lai”.

Thời gian: 8h00’ – 11h30’ ngày 9/11/2014

Địa điểm: Số 47, Đường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

THỜI GIAN

NỘI DUNG

PHẦN I

Hướng nghiệp học sinh:

  • Xác định năng lực bản thân
  • Con đường nghề nghiệp
  • Hướng nghiệp

Trình bày: Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Chuyên gia huấn luyện và phát triển kỹ năng, Phó chủ tịch Hiệp hội VHDN Việt Nam, CEO Tâm Việt.

PHẦN II

Hướng tới tương lai:

  • Giáo dục ở nước ngoài và thủ tục xin visa một số nước.
  • Kế hoạch và sự chuẩn bị cho du học
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trình bày: Bà Hoàng Vĩnh Hường – GĐ Chiến lược New Ocean.

Game show.

PHẦN III

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đi du học và học tập tại nước sở tại.

PHẦN IV

Triển lãm du học + Tư vấn trực tiếp.
Bốc thăm may mắn.

Tham dự hội thảo, các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ có cái nhìn toàn diện, chân thực về hệ thống giáo dục và các chương trình  học tập tại các quốc gia hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore … mà còn được các chuyên gia giàu kinh nghiệm là những đại diện đến từ  các trường đại học uy tín như: Trường Đại học Southern Cross University ( Úc), American Scholar Group ( Mỹ), Học viện EASB ( Singapore), Đại Học BHMS ( Thụy Sĩ), Đại học Chungwoon ( Hàn Quốc), Tập đoàn giáo dục Navitas ( Anh),trường Centennial College ( Canada), Trường Metro Business (Nhật Bản) sẽ trực tiếp  trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh.

Đặc biệt tại “Hội Thảo Hướng Nghiệp và Du Học”, các em học sinh sẽ được TS. Phan Quốc Việt – Chuyên gia huấn luyện và phát triển kỹ năng, Phó chủ tịch Hiệp hội VHDN Việt Nam trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn giúp đỡ các em học sinh trong việc hướng nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được Bà Hoàng Vĩnh Hường- Giám đốc chiến lược của New Ocean chia sẻ kinh nghiệm cũng tư vấn các em trong việc hình thành và định hướng cho tương lai. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Tân Đại Dương (New Ocean) tự hào là tập đoàn chuyên tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam với 5 chi nhánh trải rộng khắp Hà Nội. New Ocean là đối tác uy tín của gần 500 trường Trung học, Cao đẳng và đại học quốc tế trên toàn thế giới.

Đăng bình luận