Bản Tin New Ocean

Tham gia hội thảo du học Úc nhận học bổng 13000AUD từ đại học James Cook

Đại học James Cook là một trong những trường đại học hàng đầu Úc và là điểm đến lý tưởng của sinh viên du học đến từ Việt Nam. Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội du học Úc hấp dẫn cho các bạn trẻ, Công ty Tư vấn Du học New Ocean tổ chức buổi hội thảo du học Úc cùng trường Đại học James Cook – Brisbane sắp diễn ra tại:

Hội thảo du học Úc trường đại học James Cook

Hội thảo du học Úc: Cơ hội nhận học bổng từ trường James Cook lên tới 13000AUD

Thời gian: 17h00’ ngày 08/01/2016.

Địa điểm: Tầng 5 số nhà 37 ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Với sự tham dự của đại diện tuyển sinh nhà trường – ngài Alex Quang Nguyễn

Ưu điểm của trường Đại học James Cook?

Có rất nhiều lý do khác nhau khi các bạn học sinh, sinh viên New Ocean lựa chọn tới du học Úc tại trường Đại học James Cook – Brisbane, trong đó không thể thiếu những lý do sau đây:

Trường Đại học James Cook Brisbane nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo cao và uy tín nhất tại thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.
Trường Đại học James Cook – Brisbane được xếp hạng đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp luôn đạt mức cao (theo đánh giá của Good University Guide – Australia).
– Cơ sở đào tạo của trường nằm ở trung tâm của thành phố xinh đẹp Brisbane – thành phố lớn thứ 3 tại Úc và được đánh giá là một trong số những thành phố sống động, đáng sống nhất thế giới. Brisbane là khu vực thịnh vượng và phát triển của cả nước với chất lượng cuộc sống cao, chính sách hỗ trợ tốt cho sinh viên, nhưng chi phí sinh hoạt lại vô cùng hợp lý – thấp hơn khá nhiều so với Sydney và melbourne.
– Trường có 3 đợt nhập học trong năm vào các tháng 3 – 7 – 11, tạo thời gian nhập học linh động, phù hợp với từng trường hợp sinh viên.
– Hầu hết các khóa học của trường đều thiết kế chương trình thực tập chuyên nghiệp như một môn học giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp, học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc và trở thành lợi thế cho các bạn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau này.
Đặc biệt, nhà trường luôn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên đang theo học – là một trong những đơn vị giáo dục cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên trong khu vực.

Ưu đãi hấp dẫn khi du học Úc tại trường Đại học James Cook – Brisbane

Ngay khi tới dự buổi hội thảo du học và đăng ký du học Úc tại trường Đại học James Cook – Brisbane, các bạn học sinh, sinh viên của New Ocean sẽ có ngay những cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn sau:

– NHẬN ngay HỌC BỔNG 12.000 AUD (tương đương với 193 triệu đồng) cho sinh viên đăng ký khóa học cử nhân.
– NHẬN ngay HỌC BỔNG 8.000 AUD (tương đương với 130 triệu đồng) cho sinh viên đăng ký khóa học thạc sĩ.
Cơ hội nhận học bổng trên từ trường Đại học James Cook – Brisbane rất đơn giản và dễ dàng, gần như các bạn chỉ cần đạt đủ điều kiện nhập học vào khóa học chuyên ngành của nhà trường. Đặc biệt, đại diện tuyển sinh của nhà trường sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn trực tiếp về việc đăng ký nhập học và đăng ký học bổng trên ngay tại chương trình hội thảo.

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn học đạt điểm xuất sắc (khi học sinh đạt điểm trên 85%) ở tất cả các bậc học từ cao đẳng, đại học lên tới thạc sỹ cho sinh viên đang theo học tại trường.

Ưu đãi gì từ New Ocean?

Bên cạnh chương trình học bổng của nhà trường, New Ocean cũng mang tới cho các bạn sinh viên những sự hỗ trợ riêng. Theo đó, tất các bạn sinh viên đăng ký học tại trường Đại học James Cook sẽ có cơ hội nhận Học bổng khuyến học New Ocean trị giá lên tới 2,000 AUD do chính New Ocean trao tặng cũng như những phần quà, những gói dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành riêng.

Cùng lúc nhận từ 2 – 3 học bổng – Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời ‘có 1 không 2’. Còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký tham gia hội thảo để biết thêm thông tin về James Cook – Brisbane cùng những học bổng hấp dẫn này thôi.

Đăng ký online tham gia sự kiện hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết !

Đăng ký du học

Đăng bình luận