Hội thảo du học Úc

Hành trang du học bổ ích cùng hội thảo đường tới tương lai

Hội thảo Hướng nghiệp và du học với chủ đề “Đường tới tương lai” do công ty tư vấn du học New Ocean hợp tác với 9 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới diễn ra vào ngày 9/11 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra thành công, tốt đẹp, tạo ra tiếng vang lớn khắp thành phố Cảng.

Hội thảo hướng nghiệp du học " Đường tới tương lai"
Hội thảo hướng nghiệp du học ” Đường tới tương lai”

Hướng nghiệp cho học sinh

Với mục tiêu đem đến cho các bạn học sinh Hải Phòng những kĩ năng cần thiết để xác định được nghề nghiệp bản thân và xây dựng cho mình một kế hoạch tương lai dài hạn đúng đắn, New Ocean  đã tổ chức hội thảo Hướng Nghiệp và Du học với chủ đề “Đường tới tương lai” với sự tham gia của nhiều đại diện các trường với nền giáo dục uy tín như trường Solbridge University, Chungwoon University (Hàn Quốc), trường EASB (Singapore), trường American Scholar Group (Mỹ) Centennial College, Upper Madison College (Canada), tập đoàn giáo dục Navitas (Anh), trường B.H.M.S (Thụy Sỹ), cùng nhiều cựu du học sinh, các vị phụ huynh và các bạn học sinh Hải Phòng. Tham dự hội thảo, các bạn học sinh đã được Diễn giả – tiến sĩ Phan Quốc Việt (chuyên gia huấn luyện phát triển tiềm năng con người) tư vấn cách thức xác định năng lực bản thân, những yếu tố xác định nghề nghiệp trong tương lai cũng như định hướng con đường học tập của mình..

Dại diện các trường đại học trực tiếp tư vấn giúp các bạn học sinh
Đại diện các trường đại học trực tiếp tư vấn giúp các bạn học sinh

“Hướng tới tương lai” – Hướng dẫn kế hoạch chuẩn bị du học chu đáo.

Và đặc biệt trong cuộc hội thảo này, các bạn học sinh còn được bà bà Hoàng Vĩnh Hường (giám đốc chiến lược công ty tư vấn du học New Ocean) tư vấn trực tiếp các cách thức làm thủ tục visa và cách lên kế hoạch chuẩn bị cho du học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, bà Hường đã chia sẻ những kiến thức cần thiết nhất về cách thức làm thủ tục visa, cùng những lời khuyên hữu ích cho gia đình khi lên kế hoạch chuẩn bị cho con em đi du học

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn gặp gỡ và giao lưu với các cựu du học sinh để lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như  bí quyết xin học bổng.

Các du học sinh chia sẻ kinh nghiệm
Các du học sinh chia sẻ kinh nghiệm

Bạn Vũ Hữu Minh (lớp 12 chuyên Hóa, trường THPT chuyên Trần Phú) chia sẻ: “Em đang có ý định đi du học nhưng chưa biết lựa chọn trường nào ở quốc gia nào cho phù hợp. sau khi tham dự hội thảo và được các chuyên gia tư vấn, em nghĩ là em sẽ chọn đi du học Úc

Mặc dù  hội thảo “Hướng nghiệp và du học”lần đầu được tổ chức nhưng đã tạo ra những hiệu ứng tích cực từ quý vị phụ huynh và các em học sinh. “Em hi vọng New Ocean sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo thú vị và bổ ích như thế này nữa để giúp chúng em có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường du học”, bạn Huyền Trang chia sẻ.

Đăng bình luận