Hội thảo du học Úc

Tham dự hội thảo du học và gặp gỡ đại diện trường Blue Mountains

1. Du học Úc dễ dàng hơn cùng trường Blue Mountains

Trong thời gian gần đây, khá nhiều bạn học sinh, sinh viên đã gặp phải những khó khăn nhất định khi tìm kiếm cơ hội du học Úc cho riêng mình. Khó khăn đó có thể đến từ việc siết chặt chính sách xét visa du học Úc đối với sinh viên Việt Nam hay đến từ khả năng kinh tế của bạn và gia đình. Tất cả những điều đó giờ đây có thể giải quyết dễ dàng khi bạn tới tham dự:

Hội thảo du học Úc Blue Mountains
Hội thảo du học Úc Blue Mountains

HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

Con đường du học Úc mới cho các bạn trẻ

Thời gian: 9h00 sáng ngày 28 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Tầng 5, số nhà 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

2. Bạn nhận được gì từ hội thảo du học Úc Blue Mountains

Tới với buổi hội thảo du học thú vị lần này, các bạn sẽ có những cơ hội vô cùng đặc biệt và hấp dẫn:

  • Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của trường Blue Mountains – Ms. Hanh Bui – Đại diện tuyển sinh ở Việt Nam. Ms. Hanh Bui sẽ mang tới cho các bạn những thông tin thú vị về các chương trình học tập hấp dẫn và cơ hội rộng mở cho bạn – giúp bạn đảm bảo nhận visa du học Úc, lấy bằng cấp của Blue Mountains với chi phí học tập chỉ bằng 1/3 –1/2 thường lệ.
  • Khám phá chương trình học bổng đặc biệt và duy nhất chỉ có tại New Ocean lên tới 2,500 AUD được hưởng “trọn đời” trong suốt quá trình học tập của bạn tại nước ngoài. (Thông tin chi tiết: http://www.newocean.edu.vn/scholarship/)
  • Lắng nghe các chia sẻ bổ ích từ chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm của New Ocean về các vấn đề liên quan tới thủ tục và cơ hội du học Úc hiện nay. Đặc biệt các bạn sẽ được “cung cấp những bí quyết” để giành học bổng du học giá trị trong nháy mắt.
  • Một điều tuyệt vời nữa giành cho bạn đó là cơ hội nhận học bổng kép lên tới 350 triệu đồng.

3. Khám phá những điều thú vị khi du học Úc cùng Blue Mountains

Chương trình học tại trường Blue Mountains
Chương trình học tại trường Blue Mountains

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu hiện tại của ngành nghề. Theo khảo sát của các nhà tuyển dụng tại Úc và châu Á Thái Bình Dương năm 2013, Blue Mountains được xếp hạng nhất trong số các trường đào tạo quản trị khách sạn cho các bạn sinh viên có mong muốn được làm việc trong môi trường quốc tế. Đặc biệt, từ tháng 2 năm 2014, Blue Mountain khai trương cơ sở mới tại Tô Châu, Trung Quốc đã mang tới nhiều cơ hội học tập thú vị mới cho các bạn:

  • Theo học tại cơ sở ở Trung Quốc, các bạn sẽ chỉ phải chi trả mức học phí thấp hơn rất nhiều cùng cơ chế xét duyệt visa đơn giản nhưng chất lượng giáo dục vẫn được công nhận tại Úc và bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.
  • Tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng sinh hoạt tại Trung Quốc giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển cả 2 ngoại ngữ được coi là phổ biến nhất thế giới.
  • Chương trình thực tập, thực tế được tích hợp vào chương trình học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực hành và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn cũng như có cơ hội việc làm tại các tập đoàn khách sạn toàn cầu.
  • Cơ hội chuyển tiếp quốc tế linh động. Trong quá trình học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Úc hoàn thành khóa học một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của nhà trường.

Như vậy, với khóa học tại Blue Mountains – Tô Châu, chắc chắn các bạn không những giảm được chi phí học tập của mình một cách đáng kể, phát triển 2 ngoại ngữ, mà còn nắm chắc cơ hội nhận visa du học Úc khi chuyển tiếp khóa học sau này. Lợi ích quá lớn phải không nào?

Hãy nhanh tay đăng ký tới tham gia chương trình để nắm bắt cơ hội du học tuyệt vời nhất bạn nhé!

Đăng ký du học

Đăng bình luận