Hội thảo du học Úc

Hội Thảo Tư Vấn Du Học Úc Cùng Trường Đại Học James Cook

Đại học James Cook (JCU) là một trong các trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc với bề dày thành tích đào tạo các ngành liên quan về nghiên cứu và khoa học. Đại học JCU được xếp trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2014 (theo 2 bảng xếp hạng uy tín của Shanghai Jiao Tong University và the QS)

Trường đại học James Cook cung cấp các khóa học đa dạng cho học sinh lựa chọn từ khóa tiếng Anh đến cử nhân, thạc sỹ…với các chuyên ngành phổ biến nhất hiện nay như quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý nhà hàng khách sạn…Ngoài ra trường còn có khá nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên. Hiện tại trường có khá nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học.

Hội thảo du học Úc cùng trường đại học James Cook
Hội thảo du học Úc cùng trường đại học James Cook

New Ocean xin trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học Úc tới tham dự buổi Hội thảo tư vấn du học Úc cùng trường đại học James Cook Brisbane.

Thời gian: 9h sáng ngày thứ bảy, 15/11/2014

Công ty CPĐT Tân Đại Dương- Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đại diện trường: Mr Alex Quang Nguyen – Giám đốc tuyển sinh khu vực.

I. Cơ hội nhận được các suất học bổng rất có giá trị như sau

 1. Học bổng $4,000AUD tương đương với gần 80 triệu đồng cho sinh viên đăng ký học khóa cử nhân 3 năm.
 2. Học bổng $2,000AUD tương đương gần 40 triệu đồng cho sinh viên đăng ký học chương trình Thạc Sỹ 2 năm tại trường.
 3. Ngoài ra trường có chương trình Học bổng 1,000AUD cho mỗi môn học đạt điểm xuất sắc ( trên 85% ) ở tất cả các bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ cho các sinh viên đang học tại trường.

II. Học phí năm 2014

 1. Khóa tiếng Anh: $355 AUD/tuần ( giá ưu đãi $250 AUD/tuần )
 2. Khóa cao đẳng: $21,500 AUD /khóa
 3. Khóa đại học: $21,500 AUD/ năm
 4. Khóa Thạc sỹ: $22,500 AUD/năm

III. Các điểm nổi bật của trường đại học James Cook Brisbane

 1. Trường đại học James Cook nằm trong Top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới( theo sự xếp hạng của Shanghai Jiao Tong University năm 2011 );
 2. Trường đại học James Cook Brisbane được xếp hạng Đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao ( theo đánh giá của Good University Guide 2010-Australia );
 3. Chương trình thực tập chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức như 1 môn học. Giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp.
 4. Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên
 5. Cơ sở đào tạo của trường nằm ở trung tâm của thành phố xinh đẹp Brisbane- một trong 3 thành phố phát triển nhất của nước Úc. Khi học và sinh sống ở Brisbane thì chi phí rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn như Sydney hay Melboure.
 6. Trường có 3 đợt nhập học linh hoạt trong năm vào các tháng 3 –  7 – 11;
 7. Joblinx là công ty đối tác chuyên về việc làm và nhân sự của Trường đại học James Cook Brisbane: hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian và toàn thời gian sau khi tốt nghiệp; cung cấp các khóa học ngắn hạn miễn phí cho tất cả sinh viên của trường.

Đăng bình luận