Bản Tin New Ocean

Khai xuân Bính Thân 2016 của công ty tư vấn du học New Ocean

Ngày 15/02/2016 vừa qua (tức mùng 8 Tết âm lịch), Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương đã khai xuân đầu năm, chúc tết CBNV trong công ty đón một năm mới nhiều thành công rực rỡ.

Buổi khai xuân có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể CBNV. Những thông điệp và lời chúc tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa của Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi đến các đơn vị và những cá nhân khác nhau và cùng nâng ly chúc cho một năm mới phát tài phát lộc.

Buổi khai xuân có sự tham dự của toàn thể CBNV

Buổi khai xuân có sự tham dự của toàn thể CBNV

Mở đầu chương trình là chương trình chúc tết của nhân viên và các phòng ban của tổng công ty gửi đến ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên các cơ sở, đồng thời thể hiện quyết tâm cùng nhau đoàn kết cho Tân Đại Dương một năm mới thành công rực rỡ.

Tiếp đến là phần thi đấu sôi nổi của đội Minh Hoàng và Tố Loan. Đây là phần thi mang lại rất nhiều tiếng cười cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Không khí càng trở nên hào hứng khi đến phần “phát lì xì đầu năm” mừng xuân cán bộ nhân viên của Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đó là những lời chúc, những tình cảm chân thành nhất được xuất phát từ những con người trong ngôi nhà yêu thương Tân Đại Dương dành cho nhau nhân dịp năm mới.

Chủ tịch Hội đồng quản trị li xì đầu năm
Chủ tịch Hội đồng quản trị li xì đầu năm
Chủ tịch Hội đồng quản trị rót Sampanh khai tiệc
Chủ tịch Hội đồng quản trị rót Sampanh khai tiệc

Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, những con người Tân Đại Dương đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Một năm mới đầy ý nghĩa đã đến, chúc cho Tân Đại Dương năm Bính Thân 2016 thành công, thành công và đại thành công!
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi khai xuân.

phan-thi-doi-minh-hoang-va-to-loan

tro-choi-thach-do-cuoi
Phần thi mang lại nhiều tiếng cười của 2 đội thi
Các cô gái xinh đẹp của phòng Tư vấn
Các cô gái xinh đẹp của phòng Tư vấn

Đăng bình luận