Visa Du Học Úc

Lê Thị Lình – Cô gái thông minh, xinh đẹp nhận visa du học Úc

Nhìn bề ngoài thì không ai nghĩ rằng đây lại là một cô gái bé nhỏ mà có nghị lực và ước mơ lớn đến như vậy. 18 tuổi thông minh, nhanh nhẹn, Lê Thị Lình mang đến cho người đối diện một cảm giác vui vẻ hoà đồng và dễ gần, dễ mến. Nhưng trong em luôn tồn tại một thứ gì đó rất mạnh mẽ và bản lĩnh của cô gái đất Cảng.

Nguyễn Thị Lình nhận visa du học Úc
Nguyễn Thị Lình nhận visa du học Úc

Sớm xác định được mục tiêu đi du học Úc của mình, Lình đã bắt đầu lên kế hoạch, vạch ra những hướng đi cụ thể để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường du học của mình. Không chỉ trau dồi những kiến thức văn hoá, xã hội, Lình còn tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm du học của anh chị đi trước để sang đó em sẽ bớt bỡ ngỡ.

Yêu thích chuyên ngành kinh doanh. Lình đã chọn cho mình một ngôi trường mà rất nhiều người đang ao ước, đó là trường Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc (Australian Institute of Professional Education – AIPE). Tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney – một trong những thành phố lớn và xinh đẹp nhất tại Úc, AIPE là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Úc, Lình bày tỏ: Hiện tại em rất vui khi nhận được tấm visa du học Úc. Em cũng cảm thấy mình còn một chặng đường rất dài sau này, và em phải cố gắng nỗ lực phấn đấu rất nhiều để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người.

Nhìn gương mặt hạnh phúc, tinh thần tràn đầy khí thế của Lình, những nguời làm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi đã cùng nhau giúp cho em thực hiện được ước mơ lớn lao trong cuộc đời của các em.

Nguyễn Thị Lình chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

New Ocean mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các bạn để thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa những ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Một lần nữa xin chúc bạn Lê Thị Lình sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Đăng bình luận