Các Trường Đại Học Úc

Macquaire – trường đại học danh giá hàng đầu ở Úc

Trường đại học Macquarie được thành lập năm 1964, tại trung tâm thành phố Sydney. Trường có 2 cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ. Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế du học Úc.

Khuôn viên trường đại học Macquarie
Khuôn viên trường đại học Macquarie

Đại học Macquarie có cơ sở vật chất hiện đại nhất ở Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, và dịch vụ hướng nghiệp (Macquarie University Career Service) cho sinh viên.

Thành tích trường đại học Macquarie:

  • Đại học Macquarie là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành.
  • Trường xếp số 1 tại Úc và 18 trên thế giới các trường có tuổi đời dưới 50
  • Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy và là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện
  • Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông; Khoa học; Giáo dục; Nghiên cứu ngôn ngữ và văn chương,…
Hoạt động của sinh viên Macquarie University
Hoạt động của sinh viên đại học Macquarie

Chương trình đào tạo ở đại học Macquarie:

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó, liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn

Các chương trình đào tạo bao gồm: Tiếng Anh; Dự bị đại học; Cao đẳng; cử nhân; thạc sĩ, tiến sĩ với hơn 400 ngành học bao gồm kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin….

Yêu cầu đầu vào tại trường đại học Macquarie:

  • Học lực: GPA >= 7.0
  • Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 83

Lưu ý: Đối với các học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường để xếp lớp học khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chuyên ngành (trừ học sinh có IELTS ≥ 5.0)

Kỳ nhập học:
  • Khóa tiếng Anh: Tất cả các tháng
  • Khóa chính: Tháng 2 và tháng 7
Học phí:

$28,000 – $40,000/năm

Đăng bình luận