Visa Du Học Úc

Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc trường đại học Deakin

Yêu thích và đam mê các lĩnh vực công nghệ từ nhỏ, Mai Trung Kiên đã mơ ước trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin. Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Kiên bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đó. Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm, Kiên đã nhận được tấm visa du học Úc.

Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc trường đại học Deakin
Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc trường đại học Deakin

Qua quá trình tìm hiểu các quốc gia, Kiên nhận thấy nước Úc là địa điểm phù hợp nhất cho quá trình học tập của mình bởi đây là quốc gia có môi trường sống tương đối an toàn, khí hậu bốn mùa cũng khá tương đồng với Việt Nam.

Du học Úc, Kiên sẽ học tập tại đại học Deakin, một ngôi trường danh tiếng về chất lượng đào tạo. Deakin có 4 cơ sở nằm tại bang Victoria, trong đó Melbourne tại Burwood là khu học xá lớn nhất, được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng. Rất may mắn, Kiên đã nhận được thư mời của trường tại khu học xá này.

Tại Deakin, Kiên sẽ tiếp tục sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh và sẽ theo đuổi khóa cao đẳng máy tính. Kết thúc khóa học này, Kiên sẽ học chuyển tiếp và lấy bằng cử nhân công nghệ thông tin tại đại học Deakin.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ngành công nghệ thông tin, Kiên nói: “Em nhận thấy trong thời đại bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ, ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhanh chóng và đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của xã hôi. Đây cũng chính là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta, do đó, nhu cầu nhân lực trong ngành này là rất lớn.”

“Lựa chọn nước Úc là nơi theo đuổi ước mơ cũng bởi đây là quốc gia nằm trong top đầu thế giới về ngành công nghệ thông tin với chất lượng đào tạo tốt, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế học tập và sinh sống. Nơi đây sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất và phát triển nghề nghiệp của em” – Kiên chia sẻ thêm.

Con đường đến với tri thức chưa bao giờ là dễ dàng nhưng sẽ không thực sự khó đối với những sinh viên nghiêm túc học tập. Với Kiên, chúng tôi tin tưởng vào nghị lực và ý chí quyết tâm của bạn. Chúc Kiên sẽ học tập thật tốt và thành công trong tương lai.

Đăng bình luận