Visa Du Học Úc

New Ocean chúc mừng Thúy Lụa nhận visa du học Úc

Nước Úc xinh đẹp lại chào đón thêm một người con ưu tú của nước Việt Đoàn Thúy Lụa. New Ocean xin chúc mừng Thúy Lụa đã nhận được visa du học Úc.

Ngay từ khi bước vào học THPT, Thúy Lụa đã ấp ủ giấc mơ đi du học Úc. Qua bạn bè và người thân, Lụa nhận thấy rằng nước Úc là quốc gia có hệ thống giáo dục vô cùng phát triển, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và đặc biệt đây là quốc gia lại vô cùng thanh bình, an toàn với nền chính trị ổn định vì vậy trong suốt những năm học phổ thông, Lụa đã luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng trau dồi bản thân để có được hành trang kiến thức thật tốt chuẩn bị cho ước mơ đi du học sau này.

Chúc mừng Thúy Lụa nhận visa du học Úc
Chúc mừng Thúy Lụa nhận visa du học Úc

Được người thân giới thiệu, Thúy Lụa đã tin tưởng tìm đến công ty tư vấn du học New Ocean và nhờ chúng tôi giúp đỡ. Thúy Lụa chia sẻ “Được người thân giới thiệu và em cũng lên mạng tìm hiểu về công ty nên em quyết định nhờ New Ocean giúp đỡ. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị tư vấn, em đã nhanh chóng được đi du học Úc mặc dù hồ sơ của em chưa thật sự tốt. Em xin cám ơn New Ocean.”

Sang Úc, Lụa sẽ học tại học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc – AIPE chuyên ngành kế toán. Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc (Australian Institute of Professional Education – AIPE) tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney một trong nhưng thành phố nổi tiếng của Úc với nhiều trường đại học nổi tiếng trong đó có học viện AIPE.  AIPE là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Thúy Lụa chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc được nhận visa du học Úc, Lụa cho biết Lụa đã rất sung sướng và hạnh phúc vì cuối cùng ước mơ bao nhiêu năm nay  đã thực hiện được. New Ocean xin chúc Thúy Lụa sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà em đã chọn.

Đăng bình luận