Bản Tin New Ocean

New Ocean đạp xe chào mừng ngày Giải phóng Thủ Đô

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ Đô mùng 10/10, hôm 23/9/2014, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Đại Dương (New Ocean) đã long trọng tổ chức hành trình đạp xe lần thứ  2 nhằm chào mừng ngày trọng đại này. Với tiết trời mát mẻ của mùa thu Hà Nội và đặc biệt là tinh thần yêu nước xen lẫn với niềm tự hào dân tộc nên toàn thể anh chị em nhân viên New Ocean ai cũng tỏ háo hức,  thích thú với sự kiện này. Các chàng trai, cô gái của New Ocean đã bắt đầu cuộc hành trình đạp xe quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Những thành viên năng động trẻ trung của đoàn xe đã làm cho không khí của cuộc hành trình vô cùng thú vị.

Các thành viên ai cũng phấn khởi, thích thú
Các thành viên ai cũng phấn khởi, thích thú
Tâm trạng hào hứng, phấn khởi của đoàn khi băng qua những con phố ...
Tâm trạng hào hứng, phấn khởi của đoàn khi băng qua những con phố …

Đi qua những con phố của Hà Nội như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, đoàn tiến về phía Chu Văn An và dừng chân nghỉ tại Công viên Bách Thảo. Đoàn đã có những phút nghỉ ngơi thư giản thực sự, được ngồi bên nhau, hưởng thụ cái không gian yên bình của Hà Nội vào thu và ngắm những hàng cây đang mùa rụng lá. Các thành viên đã tranh thủ lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tại nơi này. Hiếm có khi nào mọi người có cơ hội được cùng nhau trải qua những giây phút như thế nên các thành viên đều có cảm giác rất thú vị và vui vẻ.

Các thành viên tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ...
Các thành viên tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ…

Nụ cười rạng ngời...

Sau giờ nghỉ tại Công viên Bách Thảo, Đoàn tiếp tục hành trình. Băng qua những con phố và ngắm nhìn Hà Nội, các thành viên trong đoàn ai cũng rưng rưng một niềm xúc động và tự hào dân tộc.

Mong rằng Công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện như vậy nữa để các thành viên có cơ hội được làm việc và hiểu nhau hơn qua đó củng cố tinh thần đoàn kết để cùng nhau góp sức đưa New Ocean ngày càng phát triển hơn nữa.

Đăng bình luận