Tư Vấn Du Học Úc

Ngành công nghệ thông tin tại Úc và các trường đào tạo

Ngành công nghệ thông tin tại Úc trong vài năm gần đây thu hút được rất nhiều sinh viên trong khi vực. Dần đang trở lại vị thế của mình, ngành công nghệ thông tin đang thu hút đông đảo nguồn nhân lực chất lượng cao tại các nước đặc biệt là các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh như Úc.

 Nổi tiếng với hệ thống các trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin và được đánh giá là một trong những quốc gia tiên phong trong việc đầu tư công nghệ ứng dụng vào giảng dạy, đời sống và học tập, du học Úc ngành công nghệ thông tin sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Ngành công nghệ thông tin tại Úc
Ngành công nghệ thông tin tại Úc

1. Ngành công nghệ thông tin tại Úc, bạn sẽ được học gì?

  • Khoa học máy tính và phát triển phần mềm: Lĩnh vực khoa học máy tính và phát triển phần mềm chú trọng vào máy tính và công nghệ thông tin, bao gồm phát triển kỹ năng phân tích và hiểu biết về lập trình, phần mềm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng phần mềm phức tạp, về cơ sở dữ liệu, hệ thống mạng trong môi trường thực tiễn cũng như cập nhật được sự thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp.
  • Thiết kế và phát triển game: Đây là một lĩnh vực thú vị của công nghệ thông tin bởi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế và lập trình nên những trò chơi hấp dẫn, hay những trò chơi khác trên thiết bị di động của Android và Apple. Ngành thiết kế và phát triển game yêu cầu sự kết hợp đồng đều giữa kỹ năng sáng tạo và kỹ năng lập trình
  • Phát triển ứng dụng mobile: Với sự gia tăng nhanh chóng của điện thoại di động thuộc nhiều thương hiệu và chủng loại, ngành công nghiệp này đã phát triển nhiều ứng dụng trên di động để đáp ứng nhu cầu người dùng. Điều nay cũng góp phần thay đổi và định hình cách thức các tập đoàn kinh doanh và tuyển dụng.

2. Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Úc

Đất nước Úc nổi tiếng với hệ thống các trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin. Dưới đây là danh sách một số trường nổi tiếng trong lĩnh vực này tại Úc.

Đăng bình luận