Visa Du Học Úc

Ngô Thị Phương Quỳnh nhận visa du học Úc, kỳ học tháng 10

  • Họ và tên: NGÔ THỊ PHƯƠNG QUỲNH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Đại học Nam Úc
  • Chương trình học: Cao đẳng kinh doanh, cử nhân kinh doanh chuyên ngành kinh doanh quốc tế.

Ngô Thị Phương Quỳnh nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Ngô Thị Phương Quỳnh nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nên ngay từ nhỏ, Nguyễn Thị Phương Quỳnh đã mơ ước tương lai có thể trở thành một doanh nhân thành đạt. Nhận thấy thời điểm hiện tại là thích hợp để thực hiện ước mơ của mình, Phương Quỳnh đã bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, Phương Quỳnh đã có trong tay mình tấm visa du học Úc, kỳ học tháng 10/2016.

Chia sẻ về lý do lựa chọn nước Úc là điểm dừng chân cho chặng đường du học, Phương Quỳnh bộc bạch: “Đây là quốc gia có nền giáo dục rất chất lượng. Khí hậu tại đây cũng rất phù hợp và khá tương đồng với Việt Nam. Do đó, em sẽ nhanh chóng thích nghi được với cuộc sống mới khi du học.”

Tháng 10 vừa qua, Phương Quỳnh đã nhập học khóa tiếng Anh trong 25 tuần trước khi bước vào khóa học Cao đẳng kinh doanh tại Đại học Nam Úc. Sở dĩ, Phương Quỳnh lựa chọn ngôi trường này bởi vị trí của trường nằm tại thành phố Adelaide – một nơi có chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý. Hơn nữa, Đại học Nam Úc cũng được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy. Học tập tại trường chắc chắn sẽ là lựa chọn rất tốt với Phương Quỳnh và sinh viên quốc tế du học.

Đăng bình luận