Visa Du Học Úc

Nhận visa du học Úc cùng bạn Trần Thùy Linh

New Ocean xin chúc mừng bạn Trần Thùy Linh đã nhận được visa du học Úc ở trường AIPE.

Ấp ủ giấc mơ đi du học Úc từ nhỏ, ngay sau khi tốt nghiệp THPT, cô gái 19 tuổi Trần Thùy Linh đã quyết định thực hiện ước mơ đi chinh phục chân trời tri thức ở nước Úc của mình. Chia sẻ lý do vì sao lại đi du học ở Úc, Thùy Linh chia sẻ: “Úc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới với cơ sở vật chất hiện đại, thầy cô giáo giảng dạy nhiệt tình và đặc biệt bằng cấp ở Úc được toàn thế giới công nhận điều này sẽ là lợi thế vô cùng to lớn cho tương lai của Linh sau này vì vậy, cô gái 19 tuổi đã quyết định “xách vali và đi du học Úc”

Visa du học Úc của bạn Trần Thùy Linh
Visa du học Úc của bạn Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Ngày sinh:12/07/1995

Quê quán: Bắc Giang

Học tập tại nước Úc xinh đẹp, Thùy Linh sẽ theo học tại học viện giáo dục chuyên nghiệp AIPE (Australian Institute of Professional Education), đây là một trong những học viên chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế tin tưởng và học tập. Học viện AIPE tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney. Đây là khu trung tâm kinh doanh thương mại an toàn ở phía bắc của bến cảng xinh đẹp với đầy đủ tiện nghi như khu mua sắm đẳng cấp thế giới, nhà hàng, ngân hàng và hệ thống giao thông đi lại thuận tiện.

Thùy Linh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được visa du học Úc, bạn Thùy Linh chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc vì sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng em sắp thực hiện được ước mơ của mình. Thông qua đây em xin gửi lời cám ơn đến công ty New Ocean, nhờ sự giúp đỡ và tư vấn tận tình của các chị, em đã chọn được ngôi trường phù hợp và có thể thực hiện được ước mơ của mình. Ngoài ra, xen lẫn với cảm xúc hạnh phúc em cũng có chút buồn và lo lắng vì phải sống gia đình và người thân và tự mình phải xoay sở đối phó những khó khăn, thách thức”.

Với niềm đam mê và khát khao muốn được chinh phục kiến thức, cô gái xinh xắn Trần Thùy Linh cuối cùng đã thực hiện được ước mơ của mình. Mặc dù phía trước sẽ có nhiều khó khăn, chông gai và thử thách đang chờ Thùy Linh nhưng chúng tôi tin rằng với sức trẻ, sự tự tin và lòng khát khao ham học hỏi, Thùy Linh sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà em đã chọn. Chúc Thùy Linh thành công.

Đăng bình luận