Các Thành Phố Tại Úc

Những địa điểm không nên bỏ qua khi du học thành phố Gold Coast, Úc

Thành phố Gold Coast không chỉ là một thành phố du học lý tưởng cho nhiều học sinh, sinh viên du học Úc với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao mà còn được biết đến là một thành phố vô cùng hấp dẫn. Khí hậu tuyệt vời, những bãi biển xanh mát, các hình thức giải trí đa dạng, vậy hãy cùng New Ocean điểm qua những địa điểm không nên bỏ qua khi du học thành phố Gold Coast nhé!

  1. O’Reilly’s Tree Top Walk

Bạn có thể đi bộ xuyên qua rừng hoa, những tán cây bao phủ, những cây đậu quả rồi khám phá những cây lan, dương xỉ trong tiếng hót ríu rít của chim chóc trên ngọn cây. Đi bộ trên những tán cây là loại hình lần đầu tiên xuất hiện ở Úc, được thiết kế từ 9 chiếc cầu treo với tổng chiều dài 180m, trên độ cao 15m so với mặt đất. Trên lối đi còn có đài quan sát cao tới 30m so với mặt đất, nơi bạn có thể đứng từ đó và nhìn ra xung quanh.

O’Reilly’s Tree Top Walk là một cấu trúc độc đáo, sáng tạo mang lại những trải nghiệm thiên nhiên thú vị, ngắm rừng cây nhiệt đới ở một góc nhìn mới.

O'Reilly's Tree Top Walk
O’Reilly’s Tree Top Walk

Đây chắc chắn là một gợi ý hay ho cho các bạn du học sinh thành phố Gold Coast, bạn hoàn toàn không mất phí để trải nghiệm hoạt động khám phá thú vị này.

  1. Currumbin Wildlife Sanctuary

Đây là khu bảo tồn động vật hoang dã của Úc, nơi bạn có thể ôm một chú koala, cho kangaroo ăn, trải nghiệm cùng loài vẹt lorikeet hoang dã, xem màn trình diễn chim bay, thử cắt lông cừu,…

Khám phá động vật hoang dã đa dạng của thiên nhiên Úc, thử chơi rất nhiều hoạt động ngoài trời, còn điều gì thú vị hơn đúng không?

Currumbin Wildlife Sanctuary tại thành phố Gold Coast
Currumbin Wildlife Sanctuary tại thành phố Gold Coast

Vì vậy, Currumbin Wildlife Sanctuary chắc chắn là một địa điểm không nên bỏ qua khi bạn du học ở thành phố Gold Coast.

  1. Carrara Markets

Carrara là ngôi chợ lớn lâu đời ở Úc. Với hơn 400 gian hàng, các mặt hàng đa dạng, độc đáo sẽ thỏa mãn sở thích mua sắm của các bạn. Đây cũng là một trong những nơi đầu tiên tạo ra phong trào mua sắm giảm giá với các sản phẩm tươi sống, đồ gia dụng, chậu, cây cảnh, đồ thủ công và nhiều mặt hàng khác.

Hơn 30 năm qua, chợ Carrara đã trở thành một điểm đến du lịch của thành phố Gold Coast. Chợ Carrara còn là nơi diễn ra các hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, nhảy nhà phao, bungee, vẽ mặt,…

Chợ Carrara đã trở thành một điểm đến du lịch của thành phố Gold Coast
Chợ Carrara đã trở thành một điểm đến du lịch của thành phố Gold Coast

Tham quan chợ Carrara không mất phí vào cửa, bạn cũng được gửi xe miễn phí, tại sao không dành một ngày cuối tuần cùng rủ những người bạn của mình đến tham gia vào không khí nhộn nhịp của ngôi chợ nổi tiếng thành phố Gold Coast này nhỉ?

  1. Numinbah, vườn quốc gia Springbook

Nằm ở chân đồi của dãy biên giới nổi tiếng phía nam Queensland, phần Numinbah của vườn quốc gia Springbook là nơi bảo tồn một loạt các loại động, thực vật. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng núi non, dòng nước khiến đây là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, cũng như có những bức ảnh đẹp. Sau những buổi học căng thẳng, bạn cũng có thể cùng bạn bè tổ chức những buổi picnic tại đây, bên cạnh dòng sông Nerang và bóng rừng, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.

Numinbah thuộc vườn quốc gia Springbook
Numinbah thuộc vườn quốc gia Springbook
  1. Tamborine Rainforest Skywalk

Tamborine Rainforest Slywalk là một trải nghiệm đi bộ trên cao xuyên qua rừng nhiệt đới với chiều dài 1,5km bao gồm chiều dài của cây cầu (thép) và những ngôi nhà nhô ra. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận vẻ đẹp nguyên sơ của rừng nhiệt đới một cách thú vị và rất an toàn. Thời gian đi bộ chiêm ngưỡng chiếm khoảng 45 phút và sẽ kết thúc ở trung tâm sinh thái, cùng cửa hàng quà tặng và quán cà phê.

Tamborine Rainforest Skywalk
Tamborine Rainforest Skywalk
  1. Tamborine Mountain Glow Worm Caves

Tamborine Mountain Glow Worm Caves – hang động đom đóm núi Tamborine là một hang động nhân tạo vô cùng ngoạn mục. Hang động này gồm 2 buồng lớn nối liền nhau. Ở buồng đầu tiên có một màn hình lớn hiển thị giới thiệu về cấu trúc của hang động, bên cạnh đó là những mô hình thực tế như măng đá, nhũ đá và nước chảy. Từ buồng này, bạn có thể đi tiếp vào buồng hang động tiếp theo, là một hang động với hàng nghìn đom đóm phát sáng, đây chắc chắn là một trải nghiệm mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị.

Tamborine Mountain Glow Worm Caves
Tamborine Mountain Glow Worm Caves
  1. Holoverse

Holoverse là một trong những công viên công nghệ ảo thú vị nhất thế giới, được phát triển và tài trợ bởi chính phủ Úc. Họ sử dụng công nghệ ba chiều để tạo nên thế giới nhân tạo. Bạn có thể trải nghiệm chạm vào những động vật được tạo nên từ ánh sáng, bay qua bầu trời, nhảy xuống vực và trải nghiệm trọng lực nhân tạo. Bạn cũng có thể trải nghiệm những trò chơi dùng công nghệ ba chiều như cầm kiếm đánh nhau với quái vật trên tường, nghe qua đã thấy thú vị rồi đúng không? Đây chính là một trong những địa điểm không nên bỏ qua khi du học thành phố Gold Coast đấy.

Holoverse là một trong những công viên công nghệ ảo thú vị nhất thế giới
Holoverse là một trong những công viên công nghệ ảo thú vị nhất thế giới