Tư Vấn Du Học Úc

Những điểm dừng chân tuyệt vời khi du học Úc

Được mệnh danh là “đất nước may mắn”, “đất nước của sự trẻ trung, sôi nổi” cùng nền giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu đã khiến Úc trở thành điểm đến tuyệt vời với du học sinh quốc tế.

Ở Úc có nhiều trường đại học chất lượng cao, phân bố khá đồng đều tại khắp các thành phố. Úc có 5 trên tổng số 30 thành phố được xếp vào hạng tốt nhất trên thế giới. Úc cũng được biết đến là một trong những nước hạnh phúc nhất trên thế giới về những khía cạnh như: sự đa dạng về sinh viên, sự thích ứng, chất lượng cuộc sống, và việc làm – những yếu tố rất quan trọng với học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn điểm đến khi du học Úc của mình.

Hãy cân nhắc những điểm dừng chân tuyệt vời khi du học Úc này bạn nhé!

Du học Úc tại Sydney
Du học Úc tại Sydney

1. Du học Úc tại Sedney

Cái tên Sydney chắc hẳn sẽ gợi cho bạn nhiều liên tưởng về hình ảnh những bãi biển trải dài, những môn thể thao lướt sóng, những màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục vào dịp đón năm mới.… Và càng không thể thiếu được hình ảnh của một nơi rất nổi tiếng, đặc trưng nhất của Sydney –  nhà hát Con sò. Nếu như bạn yêu thích sự sôi động của Sydney và muốn tự trải nghiệm cuộc sống sôi động ấy thì Sydney chính là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến du học Úc của bạn.

Sydney có rất nhiều lựa chọn để bạn thực hiện giấc mơ du học của mình như: Đại học Sydney và Đại học New South Wales – 2 trong số 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc (G8). Ngoài ra còn có các trường đại học nổi tiếng khác như: Đại học Macquarie, Đại học UTS, Đại học Wollongong

2. Du học Úc tại Melbourne – Những điểm dừng chân tuyệt vời khi du học Úc

Trung tâm văn hóa Melbourne hay còn được ví như San Francisco của Úc lại là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thích một cuộc sống hiện đại nhưng không quá náo nhiệt.

Du học Úc tại Melbourne
Du học Úc tại Melbourne

Là thành phố nổi tiếng với những công trình kiến trúc lâu đời và là nơi toạ lạc của nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Melbourne, Đại học Monash – 2 trường thuộc khối Go8 cùng các trường đại học danh tiếng khác như: Đại học La trobe, Đại học Công nghệ Swinburne, Đại học RMIT

3. Du học Úc tại Brisbane

Nằm về phía đông là Brisbane – thành phố lớn thứ 3 nước Úc và là thủ phủ của bang Queensland. Brisbane là một thành phố phồn vinh, sạch đẹp, an toàn, tràn đầy sức sống. Nằm trong những điểm dừng chân tuyệt vời khi du học Úc, một thành phố được mọi người trân trọng bởi lối sống hoà hợp với thiên nhiên vùng cận nhiệt đới.

Một số trường đại học danh tiếng tại Brisbane bạn có thể tham khảo như: Đại học Queensland, Đại học Công nghệ Queensland, Đại học Griffith, Đại học James Cook, Đại học Central Queensland…

4. Du học Úc tại Perth

Trong 7 năm qua, Perth luôn có tên trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới do tạp chí “The Economist” bình chọn. Là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời khi du học Úc, Perth cũng là một thành phố có truyền thống lâu đời trong việc tiếp nhận sinh viên quốc tế. Hiện có trên 48.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới đang học tập tại Perth.

Đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Murdoch, Đại học Edith Cowan… là những trường bạn có thể tìm kiếm khi quyết định theo học.

Đăng bình luận