Các Trường Đại Học Úc

Những điểm nổi bật của Đại học Liên bang Australia

Đại học Liên bang Australia (Federation University Australia) có tiền thân là trường Đại học Ballarat, được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, được công nhận trên toàn thế giới.

Hãy cùng New Ocean tìm hiểu những điểm nổi bật của Đại học Liên bang Australia nhé!

Đại học Liên bang Australia
Đại học Liên bang Australia

Đào tạo các ngành công nghiệp có liên quan

Đại học Liên bang Australia luôn chú trọng đào tạo các ngành công nghiệp có liên quan cả trong nước và quốc tế. Liên kết chặt chẽ với nhiều tổ chức công nghiệp lớn, Đại học Liên bang Australia tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với những ngành công nghiệp đóng vai trò lớn trong sự phát triển cho xã hội, giúp sinh viên tăng kĩ năng thực hành trong công việc sau này.

Nguồn lực chất lượng cao

Đại học Liên bang Australia bao gồm các giảng viên năng lực cao và trang bị những cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Federation University Australia
Federation University Australia

Liên kết giữa giảng viên và sinh viên

Không chỉ bao gồm những giảng viên có năng lực, trường Đại học Liên bang Australia còn là môi trường mà sinh viên và giảng viên có cơ hội tiếp cận, gắn kết cao nhất. Với quy mô lớp học nhỏ, các giảng viên có thể hỗ trợ trực tiếp sinh viên trong hầu hết các tiết giảng.

Sinh viên đa dạng

Sinh viên Đại học Liên bang Australia là những công dân đến từ mọi nơi trên thế giới. Sự kết hợp giữa nền văn hóa Úc cùng những văn hóa toàn cầu khiến môi trường đại học thực sự đa văn hóa và phong phú, thú vị.

Hỗ trợ tích cực

Các nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế cung cấp sự hướng dẫn tận tình và hỗ trợ thông qua các chương trình, các hoạt động xã hội và cả sự hỗ trợ cá nhân.

Chất lượng sống cao

Cơ sở chính của Đại học Liên bang Australia nằm ở thành phố Ballarat và Gippsland, nơi môi trường tự nhiên hòa với thành phố hiện đại, tạo không gian cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Cùng với bãi biển, núi, công viên quốc gia và các hoạt động văn hóa, sinh viên tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chất lượng sống thú vị.

Chi phí sống thấp

Chi phí sinh hoạt ở thành phố Ballarat thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn. Chi phí ăn ở, sinh hoạt, giải trí phải chăng cùng chất lượng sống cao rất lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống du học của sinh viên.

Cơ hội việc làm

Đại học Liên bang Australia được đánh giá tạo ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất bang Victoria.

Đại học Liên bang Australia được đánh giá tạo ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất bang Victoria
Đại học Liên bang Australia được đánh giá tạo ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất bang Victoria

Trên đây là một số điểm nổi bật của Đại học Liên bang Australia mà bạn có thể tham khảo, hãy cùng tìm hiểu về các trường đại học của Úc ở những bài viết tiếp theo nhé!