Các Thành Phố Tại Úc

Những điều thú vị về thành phố Perth

Là một trong những thành phố được bình chọn là đáng sống nhất ở Úc với chất lượng cuộc sống cao, an ninh tốt, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, thành phố Perth là thành phố sống mơ ước của nhiều người. Dưới đây là những điều thú vị về thành phố Perth, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Perth – Thành phố của ánh nắng mặt trời

Perth là thành phố có lượng ánh nắng mặt trời nhiều nhất
Perth là thành phố có lượng ánh nắng mặt trời nhiều nhất

Perth là thành phố nhiều nắng nhất ở Úc với trung bình 8 giờ chiếu nắng mỗi ngày

Perth – Thành phố của những du thuyền

Thành phố của những du thuyền
Thành phố của những du thuyền

Nếu bạn đã đến thành phố Perth thì chắc chắn bạn nên đi thăm Sorrento Quay. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà biệt thự ven biển lý tưởng và hàng trăm du thuyền sang trọng neo đậu tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ và gây ấn tượng mạnh cho bất kì du khách nào đến với Sorrento.

>>Trải nghiệm thành phố Perth cùng du học sinh Việt

Thành phố của những tỷ phú

Thành phố của những tỷ phú
Thành phố của những tỷ phú

Sự bùng nổ phát triển của ngành khai thác dầu mỏ ở thành phố Perth đã đưa nơi đây trở thành nơi có bình quân đầu người tỷ phú cao nhất.

Khu bảo tồn thiên nhiên hạng A rộng nhất

Đảo Rottnest
Đảo Rottnest

Đảo Rottnest là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đến với Rottnest, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi nhà, doanh trại được xây dựng từ thời thuộc địa mà bạn còn có cơ hội được khám phá hệ sinh thái đa dạng và hấp dẫn như những loài cây quý hiếm và đẹp mắt, động vật hoang dã hay sinh vật biển ….

Perth – Thành phố sản xuất rượu vang lâu đời nhất

Perth - Thành phố sản xuất rượu vang
Perth – Thành phố sản xuất rượu vang

Thung lũng Swan nằm ở phía bắc Perth, nơi đây nổi tiếng là vùng đất sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Úc. Đối với thung lũng Swan, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng nho bạt ngàn mà còn có cơ hội được tận mắt chứng kiến, tim hiểu về quá trình sản xuất rượu nho độc đáo của nước Úc và toàn được tận hưởng khung cảnh yên bình, không khí trong lành của cảnh vật xung quanh.

Tham khảo:

Thành phố Adelaide nước Úc

Thành phố Brisbane: Tinh khôi, năng động và hiện đại

Sydney nằm trong top 11 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Đăng bình luận