Tư Vấn Du Học Úc

Những ngành đào tạo nổi bật của học viện công nghệ AIT, Úc

Được thành lập năm 1999 tại Sydney, Học viện công nghệ thông tin (AIT) có trụ sở chính nằm giữa 2 ngôi trường danh tiếng là đại học tổng hợp Sydney và đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Thành phố Sydney cũng được mệnh danh là thành phố sôi động nhất nước Úc với nhiều công ty quảng cáo và truyền thông. Với thế mạnh đào tạo của mình trong lĩnh vực kĩ thuật máy tính và truyền thông cùng ưu điểm là học phí vừa phải, nơi đây là điểm đến của rất nhiều sinh viên du học Úc.

  1. Animation
Chuyên ngành Animation tại AIT
Chuyên ngành Animation tại AIT

Khóa học giúp học viên những kĩ năng cần thiết cách xây dựng hình ảnh mô phỏng các nhân vật hư cấu theo cách riêng của bạn. Bên cạnh những bộ phim bom tấn hay các chương trình truyền hình, animation cũng là lĩnh vực đêm lại doanh thu vô cùng lớn. Chính vì cơ hội và sự phát triển rộng rãi, nên cơ hội việc làm cũng vô cùng cao: từ thiết kế phim hoạt hình hay những bản tin quảng cáo.

Hệ đại học của Học viện công nghệ thông tin AIT kéo dài 3 năm. Sinh viên sẽ kĩ năng  như: đồ họa 3D, lắp ghép nhân vật, chuyển động, hiệu ứng ánh sáng, căn chỉnh thời gian.

  1. Game design – Học viện công nghệ thông tin AIT

Trung bình mỗi năm, thế giới thu lợi khoảng $100 tỉ trong lĩnh vực game. Khóa học Game design của trường nhằm cung cấp cho học viên những kĩ năng cần thiết như cách kể truyện trong games, hình ảnh minh họa, lời dẫn và các hiệu ứng cần thiết. Đăc biệt, lớp học với sĩ số sinh viên vô cùng nhỏ, nên tất cả đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giáo sư trong nhà trường.

Học Game Design tại AIT
Học Game Design tại AIT

Hệ đại học của chương trình này kéo dài 3 năm. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ đạt được những kỹ năng như sự hài hòa về mặt hình thức (hình ảnh) và nội dung của Game. Để từ đó, phát triển chúng theo hướng mở rộng quy mô toàn cầu.

>>Kinh nghiệm ở homestay khi du học Úc

  1. Film

Dưới sự dẫn dắt của các vị đạo diễn và chuyên gia tài ba, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và phát triển  từ những cốt truyện lên thành hỉnh ảnh chân thực, sống động; cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia các khóa học trao đổi, thực tập do nhà trường tổ chức.

Hệ đại học của học viện AIT kéo dài 3 năm, kết thúc khóa học, sinh viên sẽ đật được những kỹ năng: đào tạo hiệu ứng đến khả năng nhận diện giao diện nghệ thuật và các thông số khách nhau, thành thạo về truyền thông kĩ thuật số, làm phim mọi thể loại (video ca nhạc, video quảng cáo, phim ngắn, phim hoạt hình…)

  1. IT – Học viện công nghệ thông tin AIT

AIT đào tạo chuyên sâu về thiết kế web, phát triển phần mềm di động và và phần mềm máy tính. Đây là nơi đầu tiên tại Úc đưa phát triển ứng dụng di động trở thành một môn học chính thống. Ngoài ra, với khóa học phát triển phần mềm máy tính, sinh viên cũng được đào tạo cách kết hợp đa dạng các ứng dụng sao cho có thể chạy được trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Hệ đại học của trường kéo dài 3 năm. Sinh viên sẽ đạt được những kỹ năng như: nắm chắc kĩ năng chuyển đổi, thiết kế phần mềm và ứng dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị, hệ điều hành khác nhau.

Học IT tại Học viện công nghệ thông tin AIT
Học IT tại Học viện công nghệ thông tin AIT

>>Ngành công nghệ thông tin tại Úc và các trường đào tạo

  1. Digital Design

Digital design có mặt ở mọi sản phẩm của đời sống từ quần áo, máy tính đến mọi mẫu mã sản phảm hàng ngày. Chính vì vậy, học digital design là một trong những bước đi vô cùng đúng đắn. tại AIT, bạn sẽ được hướng dẫn, gợi mở những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sao cho phù hợp nhất với hướng đi của nền công nghiệp hiện đại. Và khi ra kết qua cuối cùng là những mẫu mã hoàn chỉnh, bạn cần phải biết vận dụng linh hoạt để truyền tải những hình ảnh, sự sáng tạo thành những sản phẩm hữu hình.

Chương trình hệ đại học của trường kéo dài 3 năm. Có thể nói, đây là khóa học đa dạng nhất của AIT bởi nó kết hợp tất cả các yếu tố từ thiết kế giao diện, UI/UX,  animation và game design sao cho thu hút được đông đảo lượng khách hàng mà sản phẩm nhắm tới.

Đăng bình luận