Visa Du Học Úc

New Ocean chúc mừng Phạm Thị Mai Anh nhận visa du học Úc

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, Phạm Thị Mai Anh luôn nhen nhóm trong mình ước mơ được đi du học. Sau những nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Mai Anh đã nhận được tấm visa du học Úc. Đây là một miền vui và là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Mai Anh.

Chúc mừng Phạm Thị Mai Anh nhận visa du học Úc

Chúc mừng Phạm Thị Mai Anh nhận visa du học Úc

Yêu mến nền giáo dục và con người Úc thân thiện, Mai Anh đã luôn nỗ lực hết mình trong những năm tháng học THPT để cải thiện thành tích học tập. Vì bạn biết rằng, đây chính là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với ước mơ.

Sang Úc, Mai Anh sẽ theo đuổi chuyên ngành cử nhân thương mại và chuyên ngành kế toán tại Đại học Nam Úc. Một trong những ngôi trường uy tín và thu hút lượng lớn sinh viên đến từ Việt nam.

Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) được thành lập từ năm 1991. Đây là ngôi trường luôn đổi mới với xếp hạng thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc. Trường còn được biết đến với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm.

Tốt nghiệp tại trường, ngoài được sở hữu tấm bằng danh giá thì sinh viên còn được hỏi hỏi những kỹ năng thực tế để đáp ứng nhu cầu của công việc sau này. Với danh tiếng và chất lượng của trường, sinh viên sẽ sớm tìm được những công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân.

Sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi Mai Anh ở phía trước nhưng chúng tôi tim vào những nỗ lực và sự quyết tâm của bạn. Chúc cho bạn học tập tốt và New Ocean sẽ luôn đồng hành, tiếp bước trên chặng đường du học của bạn.

Đăng bình luận