Tư Vấn Du Học Úc

Phần 2: Những lý do vì sao nên chọn du học Úc

Với những ưu điểm như khí hậu, nền giáo dục chất lượng, chương trình học tương đồng…du học Úc vẫn đang là xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Để tiếp nối bài viết: “Tổng hợp những lý do vì sao nên chọn du học Úc (Phần 1)”, bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ là phần 2 của đề tài vì sao nên chọn du học Úc nhé.

Vì sao nên chọn du học Úc
Vì sao nên chọn du học Úc

5. Chương trình học linh hoạt, có nhiều chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Không nặng nề lý thuyết, không quá áp lực thành tích, chương trình học tại Úc tập trung nhiều vào hiệu quả và đóng góp cho xã hội trong và sau khi đào tạo. Vì lẽ đó, ngày càng nhiều các cơ sở giáo dục đưa chương trình thực tập trả lương tại doanh nghiệp vào là một phần đào tạo bắt buộc.

6. Trong quá trình học được đi làm thêm lương cao

Có lẽ sau giá trị về chất lượng học tập, đây là yếu tố được nhiều bạn học sinh quan tâm nhất khi lựa chọn du học Úc. Chính phủ Úc cho phép sinh viên trên 18 tuổi được làm tối đa 40h trong 2 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.

7. Có nhiều chính sách ưu đãi cho người phụ thuộc của du học sinh và được ưu đãi về phí giao thông công cộng

Úc là số ít các nước rất cởi mở trong việc cho phép du học sinh đưa người phụ thuộc sang nước này sinh sống trong thời gian visa được cấp.

Sinh viên quốc thế theo học được ưu đãi phí khi tham gia giao thông bằng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm…

8. Cơ hội định cư tại Úc dễ dàng sau 2 năm làm việc toàn thời gian

Cũng như các nước nhập cư khác, Úc xác định sinh viên quốc tế là nguồn cung lao động tay nghề cao quan trọng cho nền kinh tế nước này. Theo quy định của chính phủ, sau 2 năm làm việc toàn thời gian và đáp ứng đủ điểm tối thiểu, du học sinh quốc tế sẽ được xét để cấp PR (công dân thường trú).

Đăng bình luận