Tư Vấn Du Học Úc

Qantm College – Ngôi trường công nghệ nổi bật tại Úc

Được thành lập vào năm 1996, Cao đẳng Qantm là một trong những trường tư thục giảng dạy sáng tạo truyền thông số thành công nhất của Úc cũng như trên toàn cầu với vô số giải thưởng từng giành được. Hiện nay, Qantm là một phần của Tổ hợp Giáo dục Navitas.

Qantm nổi bật với những khóa học có tính ứng dụng cao và cập nhật theo xu thế về thiết kế – lập trình game, thiết kế đồ họa và truyền thông tương tác. Tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm trong môi trường học độc đáo và sáng tạo.

Trường Cao đẳng Qantm
Trường Cao đẳng Qantm

Trường có 4 học xá tại Brisbane, Melbourne, Sydney và Perth. Các học phần mà sinh viên đã hoàn tất tại một trong 4 khu học xá này đều được tính vào chương trình học sau này tại bất kỳ cơ sở nào khác. Không chỉ thế, sinh viên tại Qantm còn có thể chuyển đến bất kỳ khu học xá nào trong số 50 địa điểm học của trường trên toàn thế giới.

Các loại Chứng chỉ, bằng Cao đẳng và Cử nhân mà trường cấp không chỉ có giá trị quốc tế mà còn hàm chứa trong nó tất cả các lợi thế của kinh nghiệm làm việc thực tế, nhờ đó nó đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức và kĩ năng để tự tin bước vào thị trường tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp Qantm từng được đề cử và nhận nhiều giải thưởng quốc tế. Hơn nữa, Qantm còn có một hiệp hội cựu sinh viên hoạt động tích cực để giúp đỡ các tân binh mới ra trường.

Học tập tại Qantm, sinh viên sẽ có thời gian thực hành cá nhân để hiểu và nắm bắt trọn vẹn những kỹ năng thiết yếu khi làm việc với vô số loại công nghệ và phần mềm.

Qantm luôn chú trọng vấn đề thực tiễn trong giảng dạy. Hệ thống bài giảng chuyên ngành được thiết kế với tính thực tế cao. Chương trình lý thuyết chuyên môn được cân bằng với thực tế nghề nghiệp. Chương trình còn có sự tham gia giảng dạy của các vị khách mời uy tín cùng những dự án sáng tạo giúp cho sinh viên có những hiểu biết sâu sắc về kiến thức và những kinh nghiệm thú vị.

Trường đào tạo bậc cử nhân và học nghề với chuyên ngành phong phú đa dạng. Qantm tập trung vào ngành công nghệ thông tin và truyền thông với 5 ngành học chính: hoạt hình, thiết kế game, lập trình games, thiết kế đồ họa, truyền thông tương tác…

Chương trình đào tạo của Qantm College

Chương trình đào tạo tại Qantm College
Chương trình đào tạo tại Qantm College

1. Công nghệ thông tin

Khóa học

Trình độ

Bachelor of Creative Media (Graphic Design) Đại học
Bachelor of Creative Media (Interactive Media) Đại học
Bachelor of Interactive Entertainment (Animation) Đại học
Bachelor of Creative Media (Graphic Design) Đại học
Bachelor of Interactive Entertainment (Games Programming) Đại học

2. Kỹ Thuật

Khóa học

Trình độ
Diploma of Screen and Media (with a specialisation in Animation) Cao đẳng
Diploma of Interactive Digital Media Cao đẳng

Tham khảo:

Ngành công nghệ thông tin tại Úc và các trường đào tạo

Ngành công nghệ thông tin tại Úc

Chọn ngành nào khi du học Úc năm 2016?

Đăng bình luận