Tư Vấn Du Học Úc

Học quản trị du lịch – khách sạn tại Úc

Quản trị du lịch – khách sạn là ngành kinh tế mũi nhọn ở nhiều quốc gia. Sự phát triển nhanh chóng và bền vững của ngành công nghiệp này đã mang lại lợi nhuận to lớn cũng như góp phần thúc đẩy hình ảnh, thương hiệu và kinh tế của nhiều quốc gia hay khu vực đó phát triển.

Ở Việt Nam, những năm gần đây đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành này. Nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh cả về số lượng lẫn quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng của người dân Việt Nam vì vậy ngành quản trị du lịch – khách sạn hứa hẹn là 1 mảnh đất màu mỡ với nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm.

Du học Úc ngành quản trị du lịch và khách sạn
Du học Úc ngành quản trị du lịch và khách sạn

Cùng với Thụy Sĩ, Úc được xem là cái nôi phát triển của ngành này. Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo duc tiên tiến, ngoài ra thiên nhiên còn ưu ái ban tặng cho nước Úc những cảnh quan làm say đắm lòng người chính vì vậy không có gì là quá ngạc nhiên khi hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế lựa chọn đi du học Úc ngành quản trị du lịch – khách sạn.

Du học Úc ngành du lịch – khách sạn  bao gồm những môn học nào?

Đối với ngành du lịch, bạn sẽ được học các môn như tâm lý du khách, du lịch sinh thái, các ảnh hưởng của du lịch lên xã hội và nền kinh tế cũng như các xu hướng du lịch mới. Còn với ngành du lịch – khách sạn, bạn sẽ được học những ngành bao quát của cả 2 lĩnh vực trên như học các vấn đề về hành chính, hàng không, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị…

Du học Úc ngành du lịch – khách sạn
Sinh viên học quản lý khách sạn tại Úc

Danh sách 1 số trường đào tạo ngành quản trị du lịch – khách sạn khi đi du học Úc:

Trường International College of  Hotel Management (ICHM)

  • Trường ICHM được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ. ICHM là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.
  • Sinh viên tại trường ICHM được đào tạo theo chương trình đặc biệt. Trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau. Sau khi tốt nghiệp,  nhiều sinh viên của ICHM đã kiếm được việc làm ngay tại mạng lưới các khách sạn này.

>>Học quản trị khách sạn – du lịch tại ICHM nước Úc

Trường  Le Cordon  Bleu

  • Trường Le Cordon Bleu là một trong những cơ sở đào tạo ngành quản trị nhà hàng – khách sạn và du lịch nổi tiếng ở Úc. Trường thu hút ngàn nghìn sinh viên bởi các chuyên ngành đào tạo đa dạng và phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.
  • Theo học tại trường, sinh viên có thể theo học chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Chương trình học được thiết kế cấp tốc, nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí cho sinh viên. Trong đó khóa học đại học kéo dài 2,5 năm bao gồm 2 kỳ thực tập (12 tháng) có thu nhập tại các tổ chức du lịch – khách sạn, giúp sinh viên vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm vừa có thu nhập.

Trường William Blue

  • Trường William Blue tự hào là trường đào tạo ngành quản trị du lịch – khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 ở Úc.
  • Trường William Blue đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên phục vụ cho ngành công nghiệp du lịch, khách sạn tại Úc và các nước trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp William Blue được ở lại Úc làm việc trong 3 năm.

>>Học ẩm thực, quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu nước Úc

Đăng bình luận