SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc
Các Trường Đại Học Úc

SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc

Được thành lập năm 1976, học viện SAE là học viện Kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới được thành lập tại Úc. Học viện phát triển thành công mạng lưới toàn cầu với các chương trình như kỹ thuật thu âm, làm phim, đa phương tiện, hoạt hình và luôn giữ vững cam kết cung cấp những chuyên gia hàng đầu cho lĩnh vực công nghiệp này bằng giáo trình đào tạo chất lượng cao và bám sát nhu cầu thực tế của thị trường. Là một trong những học viện truyền thông sáng tạo hàng đầu thế giới, SAE xây dựng hàng loạt các chương trình giáo dục sau trung học với mạng lưới rộng lớn gồm 54 cơ sở tại 28 quốc gia trên thế giới. SAE còn là thành viên của tập đoan giáo dục danh tiếng Navitas. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn lựa chọn du học Úc.

SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc
SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc

1. Tổng quan về học viện SAE

Từ một phòng học nhỏ được thành lập đầu tiên tại Sydney, đến năm 1982 học viện SAE đã phát triển nhanh chón với 5 khu học xá tại Melbourne, Sedney, Brisbane, Adelaide và Perth. Đến năm 2003, Byron Bay đã có khu học xá mang tên SAE với các thiết bị âm thanh vượt trội.

SAE có mạng lưới kết nối hơn 50 khu học xá tại 27 quốc gia trên toàn thế giới. SAE đảm bảo cho sinh viên có thời gian thực hành cá nhân nhiều hơn. SAE mang đặc thù riêng về phương pháp mang đến kiến thức cho sinh viên với hơn 30 năm kinh nghiệm. Minh chứng là một vài chương trình được đào tạo như cử nhân sản xuất thu âm, cử nhân làm phim đã có chứng chỉ III và giấy chứng nhận về công nghiệp âm nhạc.

SAE Institute còn cung cấp chương trình học “cấp tốc” với 3 học kỳ/năm học, giúp cho sinh viên có thể học lấy bằng cử nhân chỉ trong vòng 2 năm học, giảm thiểu thời gian học tập được 2 năm như chương trình cử nhân 4 năm của những trường khác. Chương trình học này không chỉ giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà còn nâng cao cả kiến thức lẫn kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn đã sẵn sàng cho công việc tại bất cứ lĩnh vực nào trong nghề.

–  Học viện truyền thông sáng tạo SAE tự hào với 6 ngành học được chính phủ chứng nhận gồm:

 • Animation
 • Audio
 • Design
 • Film
 • Games
 • Master of Creative Industries

Năm 2004 học viện SAE đã mua lại cao đẳng Qantm, nhà giáo dục kỹ thuật số nổi tiếng chuyên về 3D, thiết kế và lập trình trò chơi, phát triển web và thiết kế đồ họa. Qantm là một trong những nhà cung cấp giáo dục đầu tiên cung cấp chương trình được cấp bằng về thiết kế games. Nhờ có SAE, Quantm đã có được uy danh toàn cầu về giáo dục kỹ thuật số.

Tháng 2 năm 2011, SAE và cao đẳng Qantm đã trở thành một phần của Navitas, nhà cung cấp giáo dục toàn cầu hàng đầu. Qua đó các chuyên gia và nguồn lực hợp nhất của Học viện SAE đảm bảo sinh viện theo học sẽ có những kỹ năng và kiến thức xuất sắc cho sự nghiệp tương lai trong ngành công nghiệp.

Trên toàn thế giới, SAE có 54 cơ sở tại 27 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, New Zealand, châu Âu và châu Á.Vì vậy bạn có thể lựa chọn học tại Học viện SAE ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hoàn toàn như nhau. SAE tại Úc có các cơ sở: Sydney, Perth, Brisbane, Melbourne, Adelaide và Byron Bay.

SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc
SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc

a. Sydney

Tọa lạc ngay trung tâm, SAE Sydney là một phần của cộng đồng văn hóa và nghệ thuật sôi động. Khu học xá tự hào với cộng đồng học sinh sinh viên lớn, đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức sâu sắc, cam kết thực hiện tốt nhất công tác giảng dạy và học tập.

b. Melbourne

SAE Melbourne tự hào với cơ sở vật chất hiện đại với nguồn nhân lực và đội ngũ giảng viên có chuyên môn xuất sắc, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trở thành những người có kiến thức và kỹ năng thực sự

c. Adelaide

SAE Adelaide tọa lạc tại vị trí thuận tiện bên lề của khu thương mại Adelaide, chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là tới khu chợ Trung tâm và khu quán cà phê của đường Gouger. Đội ngũ giảng viên tận tâm của SAE Adelaide có kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, sẵn sàng giúp bạn bắt đầu sự nghiệp truyền thông sáng tạo

d. Perth

Từ SAE Perth, sẽ chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm thương mại, sông Swan, các quán cà phê tuyệt vời hay các khu nhà cho thuê giá cả phải chăng, đặc biệt là phương tiện giao thông công cộng. Khu học xá này luôn chào đón và hướng dẫn các sinh viên mới giúp các bạn nhanh chóng thích nghi cũng như đạt được kết quả học tập tốt nhất.

2. Về chất lượng giáo dục

 • Tại SAE, sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục xuất sắc với bằng cấp được quốc tế công nhận
 • Sinh viên tốt nghiệp có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường lao động thế giới trong ngành
 • Được chính phủ công nhận tiêu chuẩn VET (Vocation Education and Training)
 • Là nhà cung cấp giáo dục Bậc cao được cơ quan tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học Australia (TEQSA) công nhận
 • Vinh dự được chính phủ công nhận và cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế theo chương trình dịch vụ giáo dục người nước ngoài của Liên bang Úc năm 2000(ESOS)
 • Học viện SAE là nhà lãnh đạo tiên phong và toàn cầu về truyền thông sáng tạo
 • Tất cả các khóa học đều tuân theo nguyên tắc của SAE về lý thuyết, sự tập trung, thực tập thực tế, giúp sinh viên đạt được thành tích tốt nhất
 • Học viện có liên kết đối tác rộng khắp cùng các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành
 • Sinh viên có thể theo học các khóa dự bị ngắn hạn được công nhận bởi chính phủ để có thể bước vào chương trình đại học hoặc mau chóng ra trường bắt tay vào làm việc với chương trình học rút gọn nhưng chất lượng chỉ với 2 năm
SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc
SAE- Học viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới tại Úc

Về các khu học xá

 • Tất cả các khi học xá trên khắp toàn cầu của SAE cung cấp chương trình giáo dục và cơ sở vật chất hoàn hảo nhất trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số
 • Sinh viên sẽ có cơ hội tự do phát triển năng lực trong môi trường hòa đồng, thân thiện giữa các giảng viên cũng như bạn bè
 • Chỗ ở dành cho sinh viên vô cùng an toàn và chi phí sinh hoạt cũng rất phải chăng
 • Cộng đồng sinh viên đa dạng, là cơ hội để khám phá văn hóa thế giới nói chung

3. Các ngành học của thế giới truyền thông sáng tạo tại SAE

Trên thế giới nền công nghiệp Truyền thông sáng tạo đại diện cho tính năng động và nhiệt huyết nhất của một nền kinh tế. Cuốn theo sự thay đổi chóng mặt về công nghệ hiện đại có trị giá hàng tỷ đô la – lĩnh vực Công nghiệp sáng tạo là một trong những ngành tăng trưởng mạnh mẽ nhất đem đến cơ hội nghề nghiệp đúng nhu cầu và xứng đáng. Tại SAE trường cung cấp chương trình cử nhân và cao đẳng thực tiễn tại chỗ cho 7 lĩnh vực của Truyền thông sáng tạo, đem đến cho bạn cơ hội nổi bật giữa đám đông.

Các chuyên ngành học

Hình ảnh động, âm thanh, thiết kế, phim, phát triển Games, tương tác công nghệ, màn hình và Truyền thông, Sản xuất âm thanh, tương tác kỹ thuật số Truyền thông, Nghệ thuật ghi âm, âm thanh kỹ thuật, Âm nhạc Kinh doanh, Phát triển web.

Học phí:

– Cử nhân tại Australia: 54,200 AUD

–  Cử nhân tại New Zealand: 36,400 NZD

– Cử nhân Honors tại Anh: 22,000 – 24,000 bảng Anh

– Cử nhân tại Singapore: 44,322.50 SGD

(Tuy nhiên mức học phí sẽ có sự khác nhau giữ các quốc gia)

Yêu cầu nhập học:

 • Đủ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên
 • IELTS 6.0

Thời gian học và bằng cấp:

+ SAE đào tạo nhiều cấp bậc từ Cao đẳng, Cử nhân và chương trình Cao học.

Niên học gồm 3 học kỳ, rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình Cử nhân trong 2 năm và Cao đẳng trong 1 năm, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt và nhanh chóng bắt đầu nghề nghiệp thực sự.

+ Chương trình học được thiết kế nhằm nâng cao cả kiến thức lẫn kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn đã sẵn sàng cho công việc tại bất cứ lĩnh vực nào trong nghề.