Học Bổng Du Học Úc

Săn học bổng hệ sau đại học ở trường Southern Queensland, Úc.

Trường đại học Southern Queensland đang có chương trình tặng 1 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong học kì 1 năm học 2015.

Trường đại học Southern Queensland
Trường đại học Southern Queensland

I. GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND

Với bề dày lịch sử gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường đại học University of  Southern Queensland (USQ) tự hào là một trong những trường đại học năng động, sáng tạo, có chất lượng giáo dục, đào tạo tốt nhất ở Úc. Trường đại học Southern Queensland không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh  muốn có cơ hội  tiếp xúc trực tiếp với nền giáo dục  và con người Úc  mà nơi đây còn là  địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ trên khắp 5 châu tin tưởng, lựa chọn học tập theo hình thức đào tạo từ xa.

Hơn 4500 sinh viên  quốc tế từ hơn 100 quốc gia đã lựa chọn và theo học chương trình này và hơn 1206 sinh viên quốc tế đang trực tiếp học tập dưới mái trường Southern Queensland.

Chương trình học tập chất lượng, các bài giảng được thiết kế phong phú, sáng tạo phù hợp với mọi trình độ vì vậy mà  sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức và áp dụng vào thực tiễn. Vì thế, đó chính là lý do giải thích tại sao tỷ lệ xin được việc làm của các sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học Southern Queensland là khá cao.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường Southern Queensland
Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường Southern Queensland

Trường Southern Queensland vinh dự là 1 trong 4 duy nhất ở Úc  có khoa Business được hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh  AACSB-một tổ chức danh giá và có uy tín hàng đầu thế giới công nhận. Không những thế, Đại học Southern Queensland còn  tự hào là trường duy nhất  ở Úc và là 1 trong 17 trường  trên thế giới được nhận cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, Association of Advanced Collegiate Schools of Business (AACSB) tổ chức của Mỹ và Europes European Quality Improvement System (EQUIS) của Châu Âu.

Hàng năm trường luôn có chương trình  cấp học bổng cho  sinh viên trong nước và quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Hiện tại, nhà trường đang giành 1 suất học bổng sau đại học cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong học kì 1 năm học 2015. Khi nhận học bổng này, sinh viên sẽ theo học chương trình chính quy tại một trong các campus của các trường sau: Toowoomba, Springfield hoặc Fraser Coast.

II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG HỌC BỔNG CỦA SOUTHERN QUEENSLAND

Học bổng chỉ áp dụng đối với  sinh viên quốc tế chuẩn bị theo học tại trường.

III. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

– Học bổng có giá trị lên đến 5000 AUD.

– Học bổng có thể chuyển trực tiếp vào tài khoản của sinh viên để sinh viên có  thể tự trả học phí ở trường.

IV. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN HỌC BỔNG

– Là sinh viên quốc tế học tại 1 trong 3 campus của trường : Toowoomba,  Springfield hoặc Fraser Coast.

– Có điểm trung bình GPA xuất sắc từ  80% trở lên.

– Được ghi danh tại trường đại học Southern Queensland

– Sẽ theo học chương trình sau đại học tại trường học  kỳ 1 năm 2015.

V. HẠN NỘP HỒ SƠ

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 31/10/2014 ( cho học kỳ 1 năm 2015)

Tham khảo:

Những công việc làm thêm ở Úc

Cần chuẩn bị gì để có sức khỏe tốt khi du học Úc

Những điều cần biết nếu chọn “Homestay” khi du học Úc

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận